Mẫu túi vải in hình con vật

Thương hiệu: An Vũ Tình trạng: Còn hàng

Đặc điểm nổi bật:

Vật liệuVải bố canvas
Màu sắcĐa dạng màu sắc tùy ý khách hàng chọn trong bảng màu
Định lượng320 GSM
Hình thức inIn lưới & In  Chuyển Nhiệt
Gia côngMay gia công
Kích thướcTùy chỉnh
  • Chi tiết sản phẩm

TRÀO LƯU SỬ DỤNG TÚI VẢI BỐ CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO ?

Hiện nay thật không khó để bắt gặp trên những con đường, tại các quán xá hay những khu trung tâm thương mại,…đều thấy các bạn nữ lẫn bạn nam, từ những nhân viên văn phòng cho đến những người nội trợ ai cũng mang bên mình một chiếc túi xách vải mà mọi người còn hay truyền tai nhau gọi là chiếc túi vải bảo vệ môi trường. Vậy tại sao nó lại có tên như vậy và đang được mọi người sử dụng nhiều ???

Trào lưu sử dụng túi vải bố canvas

Trào lưu sử dụng túi vải bố canvas

Dù vào Việt Nam khá muộn, túi vải bố vẫn vẫn tìm được cho mình chỗ đứng riêng trên thị trường Việt Nam đặc biệt là ngành túi vải. Đa số các bạn trẻ ngày nay ai cũng sắm cho mình một chiếc túi vải bố để đi làm, đi chơi, đi du lịch…Túi vải bố hay còn được gọi là túi bảo vệ môi trường nó được gọi vậy vì túi được làm từ chất liệu vải canvas có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Chính vì ưu điểm trên túi vải bố ngày càng được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều hơn vì thân thiện với môi trường, không gây hại đến người sử dụng.

Image result for túi vải học sinh mang

Các sản phẩm Túi Vải Canvas của An Vũ:

  • Túi tote vải cavas
  • Túi vải canvas day rút
  • Túi vải canvas trơn
  • Túi vải canvas đeo chéo
  • Túi vải canvas nhiều ngăn

LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881