Mẫu túi vải không dệt ép nhiệt mã AVTVEN00013

Thương hiệu: An Vũ Tình trạng: Còn hàng

 

Vật liệuVải không dệt
Màu sắcĐa dạng màu sắc tùy ý khách hàng chọn trong bảng màu
Định lượng80-120 GSM
Hình thức inIn lưới
Gia côngÉp nhiệt
Kích thướcTùy chỉnh

 


  • Thông tin chi tiết
  • Đánh giá (0)

TÚI VẢI KHÔNG DỆT ÉP NHIỆT- TÚI VẢI KHÔNG DỆT ÉP NHIỆT CÓ QUAI XÁCH

Túi vải không dệt ép nhiệt quai xách là sự lựa chọn mới cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp… trong chiến lược makerting cho thương hiệu. Đồng thời, sản phẩm này cũng đáp ứng tốt hơn nhu cầu về chủng loại, chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng cho người tiêu dùng.

Thiết kế với kiểu dáng có hông hoặc là không có hông và kèm theo đó là quai xách tiện lợi, túi vải không dệt ép nhiệt là sự lựa chon tối ưu cho người sử dụng. Công nghệ ép nhiệt được ứng dụng để gắn phần quai xách với phần thân túi được chặt hơn và kết dính các đường mép túi lại với nhau. Tất cả các đường ép nhiệt đều có độ chính xác và đảm bảo được thẩm mỹ cho sản phẩm.

Túi vải không dệt ép nhiệt kỷ niệm 60 năm viện toán - Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Túi vải không dệt ép nhiệt kỷ niệm 60 năm viện toán – Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Ngày nay công nghệ ép nhiệt  trở nên phổ biến hơn đã hỗ trợ rất nhiều cho quá trình sản xuất túi vải không dệt. Nhờ sự phát triển của công nghệ này, số lượng lớn túi vải không dệt sẽ được tạo ra trong một khoảng thời gian ngắn. Thông qua đó, chi phí sản xuất túi vải không dệt ép nhiệt quai xách cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với túi vải không dệt kiểu may.

Túi vải không dệt ép nhiệt quai xách không những tiện dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường; phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Có thể sử dụng loại túi này để đựng quà tặng, đựng hàng hóa khi đi mua sắm, đựng đồ dùng cá nhân.vv…

 

LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực in ấn và may mặc.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881