Kích thước túi tote tiêu chuẩn các loại chi tiết và mới nhất

Kích thước túi tote được khách hàng quan tâm đến khá nhiều. Bởi đâu chính là một trong những yếu tố mà giúp chúng ta có thể quyết định được đến giá của túi. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã túi vải khác nhau. Và đi kèm với từng mẫu mã lại có một kích thước riêng.

Vậy kích thước của tiêu chuẩn của túi vải tote là bao nhiêu? Và tại sao khi sử dụng cần nên lựa chọn kích thước túi chuẩn. Đây là vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm trước khi đi mua túi vải.

kích thước túi tote
Kích thước túi quyết định rất nhiều vấn đề khi sản xuất và sử dụng

Tại sao phải lựa chọn kích thước túi vải tote chuẩn?

Túi vải tote đặt chuẩn là chiếc túi mà có đầy đủ các tiêu chí. Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng và hoàn thành một các tốt nhất các yếu tố cần có. Đó cũng chính là câu trả lời rằng tại sao chiếc túi lại được tận dụng nhiều trong đời sống.

Và kích thước túi tote đóng một phần rất quan trọng trong việc sử dụng túi. Nó giúp cho người mang chúng ta có thể cảm thấy được sự thoải mái, sử dụng dễ dàng hơn. Và khi nắm được kích thước túi vải tote thì sẽ giúp cho chúng ta có thể đựng được những sản phẩm. Giúp bảo vệ được túi một cách tốt nhất. Không những vậy còn giúp chúng ta có thể làm tăng được giá trị của sản phẩm và túi khi biết kích thước chuẩn của nó.

Còn đối với các doanh nghiệp thì khi mà chúng ta sử dụng túi đúng kích thước. Thì sẽ làm tăng được hiệu quả quảng cáo. Và có thể gây ấn tượng được với nhiều khách hàng có tiềm năng. Hơn nữa nếu như mà chúng ta chọn túi có kích thước chuẩn. Thì sẽ giúp cho chúng ta có thể định hình đúng khả năng tài chính và tiết kiệm được ngân sách kinh doanh.

Bởi bảng giá túi vải tote nó được quyết định nhờ một phần là về kích thước. Vì vậy khi nắm được kích thước chuẩn thì chúng ta sẽ tiết kiệm được một phần chi phí.

túi vải bố
Kích thước túi quyết định trực tiếp đến giá túi

Các tiêu chí chọn kích thước túi vải

Để có thể có một chiếc túi vải tote phát huy được hết các tác dụng của mình khi sử dụng. Thì chúng ta cần lựa chọn được đúng loại túi phù hợp với từng đối tượng. Và kích thước của túi cũng vậy. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà kích thước túi tote sẽ thay đổi khác nhau.

Và để chọn được kích thước túi tote chuẩn và phù hợp với nhu cầu thì chúng ta cần chú ý đến các tiêu trí sau:

+ Chọn kích thước của túi vải tote phù hợp với mục đích sử dụng

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể quyết định được túi đó được sử dụng làm gì. Và nó có thực sự cần thiết hay không. Nếu như mà chúng ta chọn sai kích thước thì có thể trở nên lãng phí và chiếc túi sẽ trở nên vô dụng.

Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nếu như mà chọn kích thước quá rộng. Thì sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây ra tốn kém chi phí sản xuất. Còn nếu như mà kích thước quá bé thì sẽ không thể nào có thể đựng được vừa sản phẩm.

Ngoài ra thì kích thước túi tote còn ảnh hưởng đến việc trang trí hình ảnh, quảng cáo. Bởi bề mặt của túi thường được tận dụng để in ấn những thông tin quảng cáo. Giúp nâng cao uy tín của thương hiệu. Chính vì thế cho nên kích thước của sản phẩm cần phải được cân nhắc với việc in ấn hình ảnh ra sao cho bắt mắt.

+ Kích thước vải còn là một trong những yếu tố giúp có thể quyết định đến giá bán

Vì vậy trước khi lựa chọn mẫu túi vải tote đẹp phù hợp để mua. Thì chúng ta cần phải chú ý đến cả kích thước túi. Để có thể cân nhắc được khả năng tài chính, chi phí.

túi canvas
Chọn kích thước túi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kích thước túi tote chuẩn

Như trên đã tìm hiểu thì kích thước túi tote vô cùng quan trọng. Giúp chúng ta có thể quyết định được giá trị của sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm. Và hiện nay túi vải tote được làm từ 2 chất liệu đó là túi vải bố và túi vải không dệt.

Và đối với mỗi loại túi vải được làm từ chất liệu khác nhau thì sẽ có kích thước khác nhau. Vậy kích thước túi tote chuẩn của từng loại như thế nào?

Kích thước túi canvas

Túi vải tote được làm từ chất liệu vải canvas cũng được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Bởi mẫu túi này đem đến sự bền bỉ, sang trọng và giúp bảo vệ môi trường khá tốt. Túi làm từ vải canvas có rất nhiều các mẫu mã khác nhau.

Chính vì vậy kích thước của nó cũng thay đổi theo tùy từng kiểu dáng của túi. Do đó chúng ta cần phải xác định được mục tiêu và nhu cầu sử dụng của mình. Để có thể lựa chọn được kích thước túi vải canvas sao cho phù hợp.

Và để có thể biết được kích thước chuẩn của túi mà được nhiều người đang lựa chọn hiện nay. Thì chúng ta có thể tham khảo tại: Kích thước túi vải canvas.

kích thước túi vải canvas

Kích thước túi vải không dệt

Túi vải không dệt là một trong những loại túi vải tote mà được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chính vì vậy túi vải không dệt được phân ra làm nhiều loại khác nhau. Với các kích thước lớn nhỏ tùy theo với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị.

Kích thước túi vải không dệt đục quai

Đối với túi vải không dệt đục quai thì kích thước thông thường đối với dạng này là: 25 cm x 35 cm, 30 cm x 40 cm, 32 cm x 42 cm, 35 cm x 50 cm (ngang x cao)

Đây là kích thước của túi tiêu chuẩn. Và có thể đáp ứng được nhu cầu chung nhất khi sử dụng. Thế nhưng kích thước này cũng có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bởi vậy tùy vào từng mục đích khác nhau chúng ta nên lựa chọn loại kích thước túi sao cho phù hợp.

Kích thước túi vải không dệt đục quay ép hông

Đối với kích thước túi vải không dệt dạng đục quai ép hông này. Thì kích thước tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường với túi dạng này có hơi khác với túi đục quai một chút.

Một số kích thước tiêu chuẩn mà An Vũ chúng tôi thường cung cấp cho đơn vị khách hàng. Như ngang x cao x hông đó là: 25 cm x 35 cm x 8 cm, 30 cm x 40 cm x 8 cm, 32 cm x 42 cm x 8 cm, 35 cm x 50 cm x 8 cm.

túi vải không dệt ép nhiệt

Túi vải đựng rượu, đựng quà tặng

Đối với túi vải đựng rượu và túi đựng quà tặng không dệt thì hiện tại An Vũ cung cấp rất nhiều các thiết kế và kích thước đa dạng khác nhau. Và tùy vào mẫu chai rượu và quà tặng khác nhau. Thì kích thước của túi cũng thay đổi.

+ Kích thước túi vải không dệt đựng quà tặng: Ngang x Cao x Hông: 30 cm x 40 cm x 10 cm, 35 cm x 45 cm x 15 cm, 40 cm x 60 cm x 10 cm, 30 cm x 35 cm x 12 cm.

+ Kích thước túi vải không dệt đựng rượu:

  • Túi vải đựng một chai:  Chiều cao: 32 – Chiều ngang: 12cm –  Chiều hông: 8cm
  • Túi đựng hai chai: Chiều cao: 32 – Chiều ngang: 22cm –  Chiều hông: 8cm

kích thước túi vải không dệt

Và đó là kích thước túi vải tote chuẩn mà đang được lựa chọn nhiều để sử dụng hiện nay. Rất mong những thông tin đó sẽ đem lại hữu ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn túi tote sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.