Những điều không thể bỏ qua về túi đựng giày bằng vải không dệt

Túi đựng giày là một món đồ thời trang không thể thiếu và ngày càng trở lên thịnh hành hơn. Bởi vì túi bọc giày sẽ mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ. Và độ bền của sản phẩm rất tốt. Mặt khác, những đôi giày dép được để ở trong một chiếc túi nhỏ xinh và mềm mại. Điều này sẽ chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng hơn. Vậy muốn kinh doanh giày tốt thì bạn không thể bỏ qua chiếc túi vải này được. Bạn đã biết được  những công dụng của túi vải không dệt bảo quản giày Và cách lựa chọn túi để giày sao cho đúng chưa?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguồn thông tin về chiếc túi xách này nhé!.

Tìm hiểu về túi đựng giày

Trên thị trường có rất nhiều loại túi bảo quản giày với nhiều chất lượng khác nhau. Ví dụ như túi nilon và túi vải bố, túi vải không dệt, canvas, túi giấy. Nhưng túi vải không dệt đựng giày là loại túi được dùng phổ biến nhất. Bởi vì đây là loại túi đựng giày vừa có tính thẩm mỹ tốt lại có thể tiết kiệm được chi phí.

túi đựng giày

Đặc biệt, khi bạn dùng túi không dệt để bảo quản giày có thể dễ dàng in logo lên túi vải. Và đặc biệt bạn cũng có thể quảng bá được thương hiệu rất tốt. Ngoài ra, chiếc túi bọc giày bằng vải cũng có rất nhiều những công dụng và nhiều chủng loại khác nhau.

Công dụng của túi vải không dệt đựng giày

Túi đựng giày chống bụi

Như các bạn đã biết không chỉ ra đường chiếc giày mới có thể bị bám bụi. Mà ngay cả khi bạn để chiếc giày ở trên kệ, gầm giường, góc nhà. Sau một thời gian bạn kiểm tra lại thì chiếc giày đó của bạn đã bị bám đầy bụi bẩn.

Nhưng nếu như bạn cứ thấy bẩn là giặt ngay thì điều này không phải là việc làm tốt. Khi bạn giặt giày thì chiếc giày của bạn sẽ bị bạc màu và bị sờn rách. Chính vì thế nên, chiếc túi bọc giày bằng vải sẽ  giúp bạn có thể bảo quản được giày không bị bám bụi bẩn.

Túi bọc giày giúp giày mới hơn

Một chiếc giày được bảo quản ở trong túi luôn giữ được vẻ bề ngoài tốt và mới hơn. So với những chiếc túi bạn không được bọc và bảo quản. Bởi vì nếu chiếc túi bị dính bẩn bụi, chiếc túi bị ánh nắng chiếu vào bị bạc màu, chiếc túi bị nước dính vào bị mốc. Những tác động này sẽ làm cho chiếc túi của bạn bị cũ đi. Nếu như bạn dùng một chiếc túi đựng giày dây rút vải không dệt. Đảm bảo rằng chiếc giày của bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ và nhìn sẽ mới hơn.

Túi bọc giày giúp giày

Hạn chế sự xâm nhập của côn trùng

Một trong những công dụng không thể bỏ qua từ chiếc túi này. Đó chính là những sự xâm nhập của côn trùng. Bạn thử hình dung mà xem, nếu bạn để chiếc giày yêu quý của mình vào trong góc nhà. Nhưng nhà lại có chuột, gián, thạch thùng…v…v… Những con côn trùng này nó sẽ trui vào trong giày hoặc tè vào giày của bạn. Như vậy chiếc giày của bạn sẽ bị bốc mùi khai và bị ố vàng. Vậy nên, nếu được bọc ở trong một chiếc túi rồi cho vào tủ quần áo và tủ giày thì chiếc giày của bạn sẽ được bảo vệ 100%.

Cách chọn túi vải bọc giày phù hợp

Chọn theo màu sắc

Một chiếc túi dùng để bọc giày để bảo vệ nó tránh được sự xâm nhập của côn trùng và tác động khỏi môi trường. Giúp chiếc giày của bạn trở lên sạch và mới hơn là rất cần thiết. Chính vì thế nên bạn cần phải biết cách chọn giày cho thật phù hợp.

Bạn cần phải lựa chọn giày dựa trên màu sắc của giày. Chẳng hạn như một đôi giày màu đỏ thì cũng nên chọn một chiếc túi màu đỏ. Như vậy nhìn nó sẽ đẹp hơn. Hoặc đôi giày của bạn màu tím nhạt thì bạn cũng có thể chọn túi đựng giày màu hường nhạt hoặc màu xanh da trời. Nghĩa là bạn nên chọn túi để giày có màu sắc hài hòa với giày như vậy nhìn sẽ đẹp hơn.

túi bảo quản giày

Chọn theo size giày

Kích thước túi đựng giày cũng là một trong những yếu tố giúp bạn có thể chọn lựa được một chiếc túi để giày ưng ý. Bởi nếu như bạn tìm mua một chiếc túi có kích thước túi quá nhỏ thì sẽ không đựng đủ giày. Ngược lại nếu bạn mua một chiếc túi quá to thì cũng bi thừa túi. Và đặc biệt nếu đựng túi với size to sẽ làm cho bạn bị trật không có nhiều chỗ để.

Mẫu mã thiết kế giày

Khi chọn giày bạn đừng bỏ qua mẫu mã  thiết kế của giày. Bởi vì một chiếc túi đựng giày có mẫu mã thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn có thể làm phụ kiện thời trang. Trên thị trường có nhiều loại túi vải có mẫu thiết kế đẹp không kém gì với loại túi xách khác. Và nhiều chiếc túi xách được thiết kế với nhiều loại mẫu mã và có những chức năng khác nhau.

Mẫu mã thiết kế giày

Các loại túi vải bảo quản giày bằng vải phổ biến

Túi đựng giày thể thao

Túi bảo quản giày thể theo là một trong những phụ kiện được dùng nhiều hiện nay. Chiếc túi này được sử dụng nhiều đối với những ai đam mê thể thao. Những chiếc túi vải đựng giày thể thao luôn mang một vẻ đẹp rất mạnh mẽ. Đồng thời chất liệu vải rất nhẹ và nền. Điều này mang lại tới một vẻ đẹp rất tốt trong quá trình sử dụng.

Đa phần những chiếc túi để giày thể thao thường làm bằng chất liệu vải chống thấm cực tốt. Đồng thời, có thể đảm bảo được độ bền và có thể sử dụng được rất nhiều. Chiếc túi này thường sẽ được thiết kế với phần dây đeo linh hoạt giống như dây đeo của túi xách. Vậy nên bạn có thể tháo rời khi sử dụng.

Túi đựng giày thể thao

Túi đựng giày đi mưa

Túi đựng giày đi mưa là loại túi được sử dụng nhiều trong những ngày thời tiết mưa bão. Chiếc túi bảo quản giày có thể giúp bạn thoát khỏi những đầm lầy. Đây cũng là một trong những chiếc túi mà dân đi phượt sử dụng rất nhiều.

Túi đựng giày đi du lịch

Xu hướng thích khám phá thế giới của giới trẻ về thiên nhiên rất cao. Vậy nên, sở thích và đam mê đi du lịch ngày càng nhiều. Các phụ kiện để phục vụ cho việc đi du lịch và trả nghiệm cũng ngày càng nhiều và trở lên thân thuộc hơn.

túi để giày đi du lịch

Túi đựng giày khi đi du lịch đã là người bạn đồng hành thân thiện đối với các bạn trẻ trong từng chuyến đi. Thông tường túi du lịch sẽ được thiết kế là túi đựng giày du lịch 3 ngăn để dễ dàng sử dụng. Chiếc túi này vô cùng tiện ích vì nó có thể để một cách gọn gàng ở va li. Vậy nên dễ dàng có thể di chuyển.