Túi vải bố – canvas mã AVTVB00018

Thương hiệu: An Vũ Tình trạng: Còn hàng

Đặc điểm nổi bật:

Vật liệuVải bố – canvas
Màu sắcĐủ các màu sắc có sẵn
Định lượng320 GMS
Hình thức inIn lưới & In  Chuyển Nhiệt
Gia côngMay gia công
Kích thướcTùy chỉnh

 


  • Thông tin chi tiết
  • Đánh giá (0)

NHỮNG ĐIỀU “KHÔNG NÊN” KHI SỬ DỤNG TÚI VẢI BỐ

Bên cạnh những điều nên làm khi sử dụng túi vải bố thì bạn cũng cần phải chú ý đến những điều không nên làm sau đây để giúp túi được bền lâu hơn.

+ Tuyệt đối không sử dụng dung dịch tẩy rửa mạnh để vệ sinh và làm sạch túi nếu không muốn túi bị mục nhanh.
+ Không cho túi vải bố vào máy giặt để làm bong tróc các hình ảnh được in trên túi.
+ Ngay sau khi sản xuất không nên giặt túi ngay mà nên để khoảng từ 6 đến 7 tiếng rồi mới mang đi làm sạch.

Trên đây là những thông tin tiết về túi vải bố. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng. Vậy, đâu mới là xưởng sản xuất và gia công túi xách vải bố chất lượng.

Những lưu ý khi sử dụng túi vả bố

Những lưu ý khi sử dụng túi vả bố

Bạn đang có nhu cầu quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp thông qua túi vải bố hay túi vải không dệt, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi  hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn – chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm túi vải bố, túi vải không dệt giá rẻ thân thiện với môi trường.

Thiết kế miễn phí

Bạn chưa có sẵn mẫu, chưa biết để hình ảnh hay sản phẩm của doanh nghiệp mình lên túi vải bố như thế nào cho đẹp. Đừng vì vậy mà lo lắng, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí cho bạn.

Túi vải bố được thiết kế miễn phí tại An Vũ

Túi vải bố được thiết kế miễn phí tại An Vũ

Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh logo công ty, sản phẩm, thông điệp bạn muốn quảng cáo, mong muốn của bạn…  chúng tôi sẽ lên thiết kế và gửi bạn duyệt.

May túi mẫu trước khi sản xuất đồng loạt

Sau khi thiết kế đã được duyệt, chúng tôi sẽ may túi mẫu cho bạn. Bạn sẽ thấy được sản phẩm thật cụ thể, chính xác của thương hiệu, logo xuất hiện trên túi như thế nào. Việc may túi mẫu sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về sản phẩm, giúp bạn kiểm tra được xem còn lỗi gì cần khắc phục trên bản thiết kế hay không, màu sắc, bố cục thực tế có hài hòa chưa, đẹp chưa để từ đó có những điều chỉnh nếu cần thiết.

Túi vải bố được may mẫu trước khi sản xuất hàng loạt

Túi vải bố được may mẫu trước khi sản xuất hàng loạt

Sản xuất đồng loạt dựa theo bản mẫu đã được duyệt

Khi túi mẫu đã được bạn đồng ý và kiểm duyệt, chúng tôi sẽ sản xuất đồng loạt mà bên bạn yêu cầu số lượng, đảm bảo được tiến độ và giao cho quý khách giống như thỏa thuận giữa hai bên. Hiểu được rằng sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu, marketing nên chúng tôi sẽ giao cho quý khách nhanh nhất khi sản phẩm hoàn thành để không gây nên ảnh hưởng gì đến hình ảnh của quý công ty.

Sản xuất đồng loạt túi vải bố canvas dựa theo bản mẫu đã được duyệt

Sản xuất đồng loạt túi vải bố canvas dựa theo bản mẫu đã được duyệt

Một điều cần lưu ý là sản phẩm túi vải bố / túi vải không dệt có thể trở thành phương tiện quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cho rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề, với rất nhiều cách sử dụng khác nhau.
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng túi vải để làm quảng cáo thương hiệu hay không, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể.

LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực in ấn và may mặc.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881