Hotline: 0976496881 - 0961 843 246 - 0912.005.797 Email: inanvu@gmail.com

Túi vải canvas đựng đồ giặt quần áo thông minh – tiện lợi

Túi bố vải canvas đựng đồ giặt quần áo làm từ vải canvas là một vật dụng vô cùng thông minh và tiện lợi. Hiện nay loại túi vải canvas đựng đồ giặt này được sử dụng rất rộng rãi. Cụ thể, loại túi này được dùng nhiều trong các tiệm giặt úi, trong khách sạn và trong gia đình. Mặc dù vậy nhưng có nhiều người vẫn chưa biết loại túi vải canvas đựng đồ giặt thông minh này có đặc điểm nổi bật là gì?. Đâu là đơn vị cung cấp túi giặt đồ uy tín tại Hà Nội?.
túi vải canvas đựng đồ giặt

Túi vải canvas đựng đồ giặt

Lợi ích khi dùng túi vải canvas đựng đồ giặt

Sử dụng trong khách sạn 

Túi giặt đồ làm từ vải canvas là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Bởi vì đây chính là chiếc túi dùng để phục vụ khách du lịch. Chắc hẳn nếu bạn bước chan vào một căn phòng của khách sạn. Thấy đầy đủ các đồ dùng như bàn chải, dầu gội, sữa tắm, túi giặt quần áo. Và những chi tiết này được in logo của khách sạn bạn thấy khách sạn này rất chuyên nghiệp và làm bạn hài lòng phải không.

Nhưng chẳng may bạn gặp phải khách sạn nào đó không chuẩn bị túi vải canvas đựng đồ giặt bảo vệ quần áo. Chỉ một chi tiết nhỏ và một dụng cụ nhỏ như thế đủ để đánh giá sự không chuyên nghiệp của sạn.
túi vải canvas đựng đồ giặt bảo vệ quần áo trong Khách Sạn

Túi vải canvas đựng đồ giặt bảo vệ quần áo trong Khách Sạn

Túi vải canvas đựng đồ giặt quần áo dùng cho các tiệm cung cấp dịch vụ giặt ủi

Túi giặt ủi là một sản phẩm song hành trong những công ty và các tiệm giặt ủi. Dạo quanh một vòng trên các chợ bạn sẽ thấy các túi giặt khác nhau. Chẳng hạn như túi lưới giặt quần áo, túi vải canvas đựng đồ giặt quần áo dây rút, túi nilon, túi giấy, túi vải không dệt… vv…

Trong những năm gần đây. Với sự phát triển không ngừng. Túi vải không dệt đựng đồ giặt lại là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị chuyên giặt ủi. Và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của khách sạn. Vì chiếc túi này đảm bảo độ bền và có thể tái sử dụng rất nhiều lần.

Túi vải canvas đựng đồ giặt quần áo dây rút

Túi vải canvas đựng đồ giặt quần áo dây rút

Túi vải canvas đựng đồ giặt quần áo dùng trong gia đình

Nếu như bạn là một người nội trợ thông minh trong gia đình. Bạn hãy lựa chọn túi vải canvas đựng đồ giặt chuyên nghiệp này. Bởi vì trong quá trình giặt chiếc túi giặt có thể bảo vệ rất tốt đồ của bạn.

Bạn có thể dùng túi giặt áo lót, túi giặt gấu bông, túi giặt giày. Nhưng vẫn đảm bảo được không bị móc xước và xù lông và rút sợi. Hoặc có thể đảm bảo không bị nhàu nát và làm hỏng quần áo. Chiếc túi này luôn đảm bảo được tính bền đẹp và đảm bảo được lâu dài.

Điểm nổi bật của túi vải canvas giặt quần áo làm từ vải không dệt

Nhiều người vẫn chưa biết túi giặt quần áo có tác dụng gì?. Thực tế nó chính là một chiếc túi bảo vệ các đồ dùng cá nhân tránh sự tác động của máy giặt. Vậy khi dùng loại túi giặt này nó có gì nổi bật?.

Chất liệu phù hợp

Chất liệu của túi vải canvas đựng đồ giặt làm từ vải canvas, vải không dệt, vải đay, túi vải bố. Đây là một trong những loại túi giặt rất phù hợp dùng trong các gia đình, khách sạn. Hoặc dùng trong các công ty ung cấp đồ giặt ủi.

Khi dùng loại túi vải canvas đựng đồ giặt cao cấp này nó sẽ đảm bảo được mùi hôi. Và có thể đảm bảo được đồ không vị xước và bay màu. Ngoài ra, chất liệu này còn có khả năng phân hủy tốt. Chính vì thế nên đây được mệnh dành là túi vải canvas đựng đồ giặt bảo vệ môi trường.

Túi vải canvas đựng đồ giặt bảo vệ môi trường

Túi vải canvas đựng đồ giặt bảo vệ môi trường

Và đặc biệt đây cũng là loại túi vải được sản xuất với công nghệ cao. Và luôn có nhiều màu sắc bắt mắt. Như vậy sẽ khiến cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủi giặt đồ, khách sản có thể dễ chọn sản phẩm phù hợp.

Túi vải canvas đựng đồ giặt đảm bảo được độ bền

Túi vải canvas đựng quần áo giặt là loại túi có độ bền cao. Đồng thời nó có khả năng chịu lực cực tốt. Vậy nên nó có thể giúp được mọi người có thể đựng được đồ tới 10 kg. Và nó luôn đảm bảo không bị sứt chỉ hoặc đứt quai.

Không chỉ có như vậy mà khi sử dụng loại túi này bạn có thể bảo quản nó rất dễ dàng. Chính vì thế nên chiếc túi này luôn có tuổi thọ rất cao. Chính vì điều này nên nhiều công tỳ giặt ủi và khách sạn mới tin dùng.

Công ty cung cấp túi vải canvas đựng đồ giặt tại Hà Nội

Khi các tiệm giặt ủi và các khách sạn đã nhìn thấy được giá trị thực sự của túi vải canvas đựng đồ máy giặt làm từ túi vải canvas. Những túi giặt bán ở đâu?. Và túi giặt loại nào tốt? lại là điều mà khách hàng thắc mắc

Túi Vải AN VŨ - Cung cấp túi vải canvas đựng đồ giặt tại Hà Nội

Túi Vải AN VŨ – Cung cấp túi vải canvas đựng đồ giặt tại Hà Nội

Vậy An Vũ đơn vị sản sản xuất túi vải đay đựng đồ uy tín tại Hà Nội bạn không nên bỏ qua. Bởi vì, công ty An Vũ là một công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất túi xách. Chính vì thế nên đơn vị chúng tôi mới có những hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Đặc biệt, An Vũ Luôn đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm túi giặt vải canvas chuẩn nhất.

 

Ngoài ra, An Vũ còn sở hữu đội ngũ công nhân may có trình độ tay nghề tốt. Và những người thợ in đảm bảo được đào tạo. Tất cả những túi vải đều được kiểm trả một cách kỹ lưỡng nhất. Và những sản phẩm không có lỗi kỹ thuật nào. Đặc biệt là An Vũ luôn rất ưu ái và luôn muốn tuyển những nhân viên thiết kế có sức sáng tạo tốt. Để có thể tạo ra những sản phẩm đẹp và mới mẽ. Như vậy mới có thể giúp công ty khẳng định được thương hiệu hơn nữa. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt túi máy giặt hãy cứ liên hệ trực tiếp với  website của chúng tôi nhé!

 


LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881
DMCA.com Protection Status