Túi vải không dệt sharefarm

Thương hiệu: An Vũ Tình trạng: Còn hàng
10,000đ

Đặc điểm nổi bật:

Vật liệuTúi vải không dệt
Màu sắcĐủ các màu sắc có sẵn
Định lượng80-120 GSM
Hình thức inIn lưới
Gia côngMay gia công
Kích thướcTùy chỉnh
  • Chi tiết sản phẩm

Sharefarm là thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng và xuất khẩu sản phẩm nông sản chất lượng cao, hướng tới phát triển hệ sinh thái nông nghiệp 4.0 – xanh, sạch và bền vững.

Túi vải không dệt in logo thương hiệu sharefarm

Túi vải không dệt in logo thương hiệu sharefarm

An Vũ tự hào là đơn vị sản xuất túi vải được Sharefarm kí hợp đồng đặt may túi vải không dệt đựng sản phẩm thực phẩm sạch.

Túi vải không dệt in logo thương hiệu Sharfarm được sản xuất bằng phương pháp may thủ công kết hơp máy móc hiện đại với sự khéo léo của thợ may, tỉ mỉ từng đường nét.

Túi được thiết kiểu có đáy bo góc, giúp chiếc túi nhìn trông thật chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ. Túi còn có quai xách chắc chắn 2 bên giúp người sử dụng có thể dễ dàng cầm nắm.

Màu sắc: Túi có màu xanh đặc trưng của thương hiệu Sharefarm với ý nghĩa hướng tới một môi trường thân thiện xanh – sạch – đẹp.

Kích thước túi: Túi thường có kích thước phổ biến 25x30cm. Túi có thể có kích thước to hơn hoặc bé hơn nữa. Tùy thuộc vào lượng sản phẩm mà khách hàng mua, Sharefarm sẽ cung cấp cho khách hàng túi vải không dệt để đựng đồ phù hợp.

Tải trọng: Sản phẩm túi không dệt có độ bền cao, chịu lực tốt, có thể tải được từ 2-10kg.

Hình ảnh in ấn: Túi được in bằng phương pháp in lưới hoặc in chuyển nhiệt. Trên bề mặt túi có in logo thương hiệu Sharefarm, tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, hotline liên hệ và thông tin website chính thức của công ty, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, liên hệ khi có nhu cầu.

Túi vải không dệt in logo thương hiệu Sharefarm được doanh nghiệp sử dụng để đựng các sản phẩm sạch: rau sạch, trứng sạch, thịt bò sạch, thịt lợn sạch thịt gà sạch, hoa quả sạch…các nguồn thực phẩm được nuôi trồng trực tiếp trong nông trại.

Túi vải được công ty Sharefarm sử dụng như môt chiến lược kinh doanh để quảng bá cho thương hiệu của mình. Chiếc túi theo khách hàng đi khắp nơi với thông tin của thương hiệu. Nhờ đó, thương hiệu Sharefarm sẽ được nhiều người biết đến. Đây là một công cụ quảng cáo rất đơn giản và hiệu quả.

Giá thành của một chiếc túi vải không dệt khá rẻ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí bỏ ra. Khi đặt mua số lượng lớn, chi phí lại càng rẻ hơn.

Với một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản sạch thì việc sử dụng những chiếc túi không dệt bảo vệ môi trường là sự lựa chọn hoàn hảo. Túi vải không dệt có khả năng tự phân hủy, an toàn cho sức khỏe con người hơn là những chiếc túi ni lon thông thường. Từ đó, cũng giúp nâng cao chất lượng hình ảnh thân thiện với môi trường của công ty với người tiêu dùng.

Các sản phẩm túi vải không dệt khác

LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881