Túi vải không dệt in logo cục thuế tỉnh an giang

Thương hiệu: An Vũ Tình trạng: Còn hàng
5,000đ

Đặc điểm nổi bật:

Vật liệuVải không dệt
Màu sắcĐủ các màu sắc có sẵn
Định lượng80-120 GSM
Hình thức inIn lưới
Gia côngMay gia công
Kích thướcTùy chỉnh
  • Chi tiết sản phẩm

 

Túi vải không dệt in logo cục thuế tỉnh An Giang

Túi vải không dệt in logo cục thuế tỉnh An Giang

Nộp thuế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi công dân. Chi cục thuế tỉnh An Giang đã đặt may loại túi vải không dệt như một món tặng quà cho khách hàng, đối tác với mục tiêu đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến các chính sách thuế.

Túi được sử dụng là loại túi vải không dệt có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Túi có thể dễ dàng giặt sạch, tái sử dụng nhiều lần, an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Định lượng vải 100 gsm dày dặn nhưng rất mềm mại, nhẹ nhàng.

Túi được thiết kế dạng hình hộp, có hông, có đáy, có quai xách gắn 2 bên tạo cảm giác chắc chắn. Đây là dạng thiết kế khá phổ biến của túi vải không dệt rất được ưa chuộng.

+ Không gian trong túi khá rộng đảm bảo đựng được nhiều đồ vật. Tải trọng của túi từ 2-10kg.

+ Thân và các góc túi được may bo viền chắc chắn và tiện lợi khi đựng đồ vật nặng hay khi di chuyển xa.

+ Tất cả các đường nét đều được may cẩn thẩn, chi tiết, chắc chắn.

Túi vải đựng quà in logo chi cục thuế An Giang có gam màu đỏ nổi bật cùng hình ảnh logo đồng màu với viền ngoài màu trắng tạo nên cảm giác nhã nhặn, lịch sự.

Kích thước túi hay được sử dụng là 35x25x10cm.

Giá thành của túi thường chỉ dao động từ 5.000 – 15.000 đồng/chiếc.

In ấn: logo chi cục thuế An Giang được in ấn rõ nét, cùng thông điệp “Công ty, doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế”. Thông điệp như một lời nhắn nhủ tới các cá nhân, doanh nghiệp hãy thực hiện đầy đủ các chính sách thuế theo quy định của nhà nước để góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và phát triển. Hãy đóng thuế đầy đủ để được bảo vệ tất cả các quyền lợi của mình.

Túi được sử dụng để đựng tài liệu, sử dụng trong các chương trình, sự kiện tuyên truyền, đựng quà, đựng lịch Tết cho đối tác, khách hàng, các đơn vị hành chính khác trong nước. Đây là một kiểu dáng được sử dụng khá phổ biến tại các đơn vị hành chính nhà nước thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đây cũng là một sản phẩm môi trường được đánh giá cao, mang ý nghĩa bảo vệ môi trường hưởng ứng phong trào phát động của nhà nước, cùng nhau hướng tới một môi trường xanh-sạch-đẹp.

Việc sử dụng sản phẩm bảo vệ môi trường mang ý nghĩa tuyên truyền các chính sách pháp luật là một cách làm rất hiệu quả vừa đạt được mục đích tuyên tuyền rộng rãi sâu sắc vừa mang hình ảnh thân thiện, gần gũi của người dân An Giang, mang lại hiệu quả tích cực. 

Các mẫu túi vải không dệt được khách hàng đặt sản xuất nhiều nhất hiện nay

Các mẫu túi vải không dệt mới

LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881