Túi vải không dệt in logo ngân hàng

Thương hiệu: An Vũ Tình trạng: Còn hàng

Nhận may, in túi vải in logo ngân hàng.

  • Thiết kế kiểu dáng, màu sắc phù hợp thương hiêu của từng ngân hàng.
  • Chất liệu: Vải không dệt.
  • Miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội.
  • Ship hàng toàn quốc.
  • Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng đã có xu hướng chuyển từ túi ni long sang túi vải không dệt in logo ngân hàng nhằm mục đích làm bộ mặt thương hiệu và sử dụng làm túi sự kiện hoặc túi tri ân cho khác hàng.

Túi ngân hàng Vpbank được may gia công từ vải không dệt

Túi ngân hàng Vpbank được may gia công từ vải không dệt

Mô tả chi tiết sản phẩm

Chất liệu: Loại túi này được sản xuất bằng vài không dệt chống thấm nước có độ bền cao, khả năng tái sử dụng nhiều lần.

Thiết kế: Túi được thiết kế dạng hình hộp, hình dẹp với phần quai xách được thiết kế quai dài hoặc có thể thiết kế theo kiểu dáng cầm tay hột xoài chắc chắn giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng, vận chuyển tiện lợi, gọn nhẹ.

Một số kiểu còn thiết kế thêm nút bấm. Do đó, khách hàng sử dụng không còn phải lo sợ sản phẩm đựng bên trọg bị rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Do túi vải không dệt là dòng sản phẩm có độ bền cao nên có khả năng sử dụng đựng các đồ vật có trọng lượng từ 5-10kg và thời gian dài mà không hề lo túi bị bạc màu hay xuống cấp.

Hiện nay, mẫu túi vải không dệt in logo ngân hàng có nhiều kích thước như: 25x30cm, 30x40cm, 35x40cm, 40x50cm…

Định lượng vải thường sử dụng là 80gsm, 100gsm…Bên cạnh đó, quý khách có thể đặt hàng sản xuất túi vải không dệt in logo ngân hàng dày mỏng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bề mặt túi tinh tế, in ấn rất dễ dàng các biểu tượng logo ngân hàng, thương hiệu. Các hình ảnh in lên bề mặt túi rất sang trọng, sống động giống như các loại túi xách thời thượng.

Túi vải không dệt ép nhiệt ngân hàng ACB

Túi vải không dệt ép nhiệt ngân hàng ACB

Tại sao ngân hàng nên chọn túi vải không dệt in logo?

+ Tiện lợi: Túi vải không dệt in logo ngân hàng được thiết kế 2 quai hoặc đục lỗ tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng túi để đựng tiện, các đồ dùng hồ sơ cần thiết khi giao dịch. Với khả năng tự phân hủy cao, an toàn cho sức khỏe, túi vải không dệt còn dễ dàng đựng các loại sản phẩm, thực phẩm.

+ Tính thẩm mỹ cao: Hiện nay, có rất nhiều mẫu túi vải không dệt ngân hàng. Mỗi thiết kế đều mang dấu ấn thương hiệu riêng, tăng giá trị thẩm mỹ cho thương hiệu.

+ Giá thành rẻ: So với các loại bao bì khác, túi vải không dệt in logo ngân hàng có giá thành rẻ hơn, chi phí bỏ ra ít mà lại mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí đáng kể. Do đó, túi vải không dệt được rất nhiều ngân hàng ưa chuộng.

Với những đặc điểm nổi bật cùng những ưu điểm vượt trội, túi vải không dệt in logo không dệt được thiết kế không chỉ ấn tượng mà còn mang lại cho khách hàng niềm vui, sự tự tin trong quá trình sử dụng, giúp khách hàng yêu thích và tin cậy với ngân hàng mình đang giao dịch.

Túi vải ngân hàng Vietcombank

Túi vải ngân hàng Vietcombank

Các sản phẩm túi vải không dệt khác

LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881