Túi vải không dệt may gia công mã AVTVM00020

Thương hiệu: An Vũ Tình trạng: Còn hàng

Đặc điểm nổi bật:

Vật liệuVải không dệt
Màu sắcđủ các màu sắc có sẵn.
Định lượng80-120 GSM
Hình thức inIn lưới.
Gia côngMay gia công
Kích thướcTùy lựa chọn

 

  • Chi tiết sản phẩm

QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Quy trình kiểm tra chất lượng túi vải không dệt

Để đáp ứng đơn hàng từ phía các công ty trên toàn quốc là rất khó bởi hiện nay không chỉ cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm mà về mặt thẩm mỹ cũng rất khắc khe. Nhưng không phải vì vậy mà làm khó được đối với công ty của chúng tôi.

Sản xuất túi vải không dệt là lĩnh vực không mới nhưng mấy năm gần đây mới thật sự được phát triển. Chính vì lý do vậy, An Vũ đã đưa ra quy trình sản xuất để khách hàng được yên tâm.

Image result for ảnh túi vải không dệt

Dù sản xuất túi vải không dệt cho các doanh nghiệp lớn hay nhỏ An Vũ luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình kiểm định chất lượng của in túi vải không dệt :

* Kiểm tra chất lượng vải không dệt

Tại An Vũ có người kiểm định chất lượng có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực này:

Sản xuất vải không dệt của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính khoa học thẩm mỹ cho khách hàng.

Nguyên liệu làm túi vải không dệt

Nguyên liệu làm túi vải không dệt

    * Kiểm tra chặt chẽ khâu sản xuất túi vải không dệt

Do đây là khâu tạo ra thành phẩm cuối cùng do đó phải dám sát chặt chẽ và phát hiện lỗi sớm nhất để kịp thời khắc phục sao cho sản phẩm đầu ra chất lượng và trong thời gian ngắn nhất. Các lỗi thường mắc phải trong quá trình sản xuất túi vải không dệt giá rẻ như:

Đường may không chính xác: Đây là những chi tiết nhỏ rất dễ xảy ra như túi may không thẳng hàng, quai xách lệch,…

Để khắc phục những lỗi rất đáng tiếc xảy ra An Vũ có một số nhân viên kỹ thuật chuyên đánh dấu vị trí chính xác trên bề mặt túi vải không dệt để những nhân viên may không phải lo vì tự xác định vị trí may trên mặt túi, tránh được các lỗi không đáng có. An Vũ đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng nhất tới khách hàng bằng những chiếc túi vải không dệt chất lượng, đa dạng và hoàn hảo nhất.

Ảnh túi vải không dệt

Ảnh túi vải không dệt

Trong suốt quá trình sản xuất túi vải không dệt các chuyên viên kĩ thuật luôn luôn kiểm tra theo dõi để cho ra được những chiếc túi xinh, đa dạng mẫu mã, chất lượng, cũng như có tính thẩm mỹ cao.

  * Kiểm định chất lượng túi vải không dệt trước khi giao hàng

Áp dụng quy trình kiểm tra song song với thời điểm vừa may như vậy khi phát hiện ra lỗi QC( Nhân viên kiểm định) sẽ lập tức phản hồi với bên sản xuất để công nhân sửa đổi. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn là sau khi sản phẩm may xong hàng loạt mẫu túi vải không dệt giá rẻ rồi mấy bắt đầu kiểm tra sản phẩm.

Kiểm định chất lượng túi vải không dệt trước khi giao hàng

Kiểm định chất lượng túi vải không dệt trước khi giao hàng

Các mẫu túi vải không dệt được khách hàng đặt sản xuất nhiều nhất hiện nay

LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881