Hotline: 0976496881 - 0961 843 246 - 0912.005.797 Email: inanvu@gmail.com

Cách thắt dây túi xách ngắn lại

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp mua một chiếc túi tote vải canvas rất ưa thích. Thế nhưng khi sử dụng thì dây đeo của nó lại quá dài so với bạn chưa. Điều này có thể khiến cho chúng ta bực mình. Bởi nếu như mà không khắc phục sẽ khiến cho chúng ta bị trở thành nấm lùn di động. Không những vậy túi còn trông khá vướng víu khó chịu khi sử dụng. Khi này chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đến cách thắt dây túi xách ngắn lại để có thể tạo được sự khác biệt cho chiếc túi ưu thích của mình.

Thế nhưng khi mà chúng ta không biết mẹo thắt chuẩn sẽ khiến cho chiếc túi trở nên xấu đi. Vậy cách làm dây túi ngắn đi như thế nào?

Cách thắt dây túi xách vải đơn giản tại nhà

Cách thắt dây túi xách vải đơn giản tại nhà

Dây túi xách vải dài ảnh hưởng như nào đến thẩm mỹ?

Dây túi xách quá dài sẽ làm ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ của túi. Và thậm trí là ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Và một số ảnh hưởng của túi xách khi mà túi dây túi xách quá dài như:

+ Việc phối túi xách vải với trang phục sẽ rất khó và nó làm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng thẩm mỹ, Cụ thể đó là khi mà chúng ta kết hợp túi xách có dây quá dài thì sẽ làm cho bạn sẽ bị trở nên rườm rà và xấu xí khi kết hợp.

+ Có thể ảnh hưởng đến chính tính mạng của bạn. Bởi khi mà dây túi xách vải đeo chéo quá dài thì sẽ khiến chi bạn bị gặp tai nạn. Bởi dây túi dài thì đôi khi ảnh hưởng lớn tới các hoạt động thường ngày. Hoặc nó sẽ vướng vào thân xe, mông xe. Nếu như mà không cẩn thận thì nó sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng.

+ Nó còn làm ảnh hưởng đến độ bền của túi xách. Bởi trên thực tế nếu như chiếc túi của bạn có dây quá dài thì chịu lực sẽ kém hơn rất nhiều. Chính vì vậy cho nên khi đeo lâu ngày sẽ khiến chiếc túi vải của bạn bị đứt.

Vì vậy cho nên việc dây túi xách quá dài sẽ làm ảnh hưởng đến bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Vì vậy đảm bảo với các bạn khi này chắc chắn chúng ta sẽ thắc mắc. Không biết làm thế nào khi dây quá dài để có thể có được một chiếc túi hoàn hảo.

Đeo túi xách vải dài sẽ làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ túi

Đeo túi xách vải dài sẽ làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ túi

Cách thắt dây túi xách ngắn lại

Thì khi này để cho chiếc túi của bạn có thể ngắn đi và để có thể phối đồ với túi vải đeo chéo đẹp. Thì chúng ta không còn chỉ có cách thắt dây túi xách ngắn lại. Để chiếc túi có thể hợp với phong cách hơn. Thì dưới đây là 2 cách thắt dây túi xách ngắn lại vô cùng đơn giản ai cũng làm được.

Cắt dây túi xách

Cách thắt dây túi xách ngắn lại bằng việc cắt dây túi. Là một trong những việc khá đơn giản và dễ nhất mà chúng ta có thể làm khi dây túi xách quá dài.

Bước 1: Đeo thử túi đeo chéo lên vai

Khi chúng ta đã thử các cách đeo túi đeo chéo hợp thời trang. Mà vẫn thấy dây túi quá dài thì khi này chúng ta sẽ ướm thử chiều dài nên cắt là bao nhiêu.

Bước 2: Xác định bỏ đi bao nhiêu

Khi này chúng ta sẽ đo xem nên cắt chiều dài bao nhiêu là hợp lý tùy vào chiều cao của bạn. Chúng ta nên cân chỉnh để cắt 2 bên sao cho chiều dài dây bằng nhau. Để khi đeo sẽ không làm cho chiếc túi bị lệch làm mất mỹ quan.

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ cắt dây túi

Khi này để có thể bắt tay vào cắt dây túi nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian thì chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

+ Kéo cắt chỉ, vải chuyên dụng

+ Kim chỉ

Dụng cụ may túi vải

Dụng cụ may túi vải

Bước 4: Cắt chỉ và quai túi

Sau khi mà chúng ta đã chuẩn bị được đầy đủ các dụng cụ trên. Thì khi này chúng ta sẽ tiến hành đến bước cắt chỉ quai túi.

Khi này chúng ta sử dụng kéo cắt chỉ chuyên dụng. Khéo kéo luồn vào các đường chỉ may túi cũ và cắt các đường chỉ này ra. Để cho quai túi có thể rời ra.

Khi đã cắt được rời quai túi ra khỏi. Thì chúng ta sẽ cắt bớt phần quay túi thừa mà chúng ta đã đánh dấu trước đó.

Bước 5: May lại quay túi

Sau khi mà chúng ta đã cắt được phần dây thừa. Thì khi này chúng ta lại nối đầu dây của túi vào đúng bị chí mà đã may túi trước đó. Sau đó dùng chỉ khâu lại sao cho chắc chắn phần dây.

Như vậy là chúng ta đã tiến hành xong cách thắt dây túi xách ngăn lại bằng việc cắt dây túi xách. Khi này bạn chỉ việc đeo lại túi xem đã vừa chưa.

Cách thắt dây túi xách ngắn lại

Cách thắt dây túi xách ngắn lại

Cách thắt túi xách ngắn lại bằng cách rút dây túi xách

Một trong những cách thắt dây túi xách ngắn lại tiếp theo mà chúng ta có thể thực hiện được một cách đơn giản. Và không cần phải chuẩn bị bất cứ một dụng cụ gì. Mà vẫn có thể rút ngăn dây túi xách ngắn lại một cách đơn giản.

Thế nhưng đối với cách này không phải túi nào cũng có thể thực hiện được. Mà chúng còn tùy thuộc vào loại túi dây chéo. Chỉ với những dây đeo túi mà có nút kéo thì mới có thể thực hiện được cách thắt dây túi xách ngắn lại này được.

cách thắt dây túi xách ngắn lại

Cách thắt dây túi xách ngắn lại bằng khuy

Nếu như chiếc túi đeo chéo mà dây rút ngắn lại thì cách thắt dây túi xách ngắn lại khá đơn giản. Các bạn chỉ cần sử dụng nút kéo về phía trên là được. Còn nếu như muốn dài thì chúng ta lại làm ngược lại. Sau đó thì chúng ta sẽ ướm lại thử lên người xem đã vừa chưa. Thông thường thì một chiếc túi xách đeo chéo thường ở phần eo là sẽ vừa vặn nhất. Nếu như mà ngắn quá thì sẽ khó đeo còn nếu như mà dài quá thì sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của túi.

Đó là 2 cách thắt dây túi xách vô cùng đơn giản ai cũng có thể thực hiện được. Và với 2 cách này không làm ảnh hưởng gì đến túi. Mà ngược lại nó còn giúp chiếc túi của chúng ta thế thẩm mỹ hơn rất nhiều.


LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881
DMCA.com Protection Status