Túi Vải Dù

Xưởng sản xuất Túi Vải Dù Tại Hà Nội. Với 100+ mẫu có sẵn. Đảm bảo giá cạnh tranh nhất. Thiết kế theo yêu cầu. Miễn phí giao hàng.

Túi vải dù là loại túi được làm từ loại vải dù có thành phần chủ yếu là Cotton, ni lon, polyester hoặc tơ nhân tạo có sự dẻo dai, mềm nhẹ, độ đàn hồi cao, thoáng khí.

Mục lục bài viết

Một số sản phẩm túi vải dù còn được cán màng PU hay PVC để gia tăng độ bền vật lý và hiệu quả chống nước.

Hình thức in cơ bản trên túi vải dù là in lụa và in chuyển nhiệt (In chuyển nhiệt chỉ dùng trên vải dù PU định lượng dày).

Các đặc điểm chính của túi vải dù

  • Khả năng chống nước tốt: do được may từ vải dù loại vải được phủ thêm một lớp chống thấm nước nến túi vải dù có khả năng chống nước tốt nhất trong các loại túi vải. Đây cũng là điểm mà rất nhiều khách hàng sử dụng túi vải dù làm túi xách du lịch hay balo túi rút.
  • Độ bền cao: Túi vải dù có độ bền khá tốt, chịu được nắng, lửa và chống mài mòn giúp cho túi vải dù có sử dụng được lâu dài.
  • Trọng lượng nhẹ: Túi vải dù thường rất nhẹ nên dễ dàng mang theo bất cứ đâu bạn muốn, từ đi chợ, đi chơi, đi du lịch xa
  • Dễ vệ sinh: Túi vải dù có bề mặt trơn nhẵn ít bám bẩn nên dễ dàng vệ sinh và lau chùi
  • Nhiều màu sắc và thiết kế: Túi vải dù có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng tha hồ cho các bạn lựa chọn phù hợp với sở thích và style của riêng mình.
  • Thân thiện với môi trường: Túi vải dù cũng như các loại túi vải khác có khả năng tái sử dụng được nhiều lần và tự phân hủy đươc trong môi trường tự nhiên nên nó là túi thân thiện với môi trường

Ngoài ra túi vải dù cũng có một số nhược điểm như:

  • khi gấp hay bị gập lại nhiều lần thì túi vải dù sẽ để lại vết nứt chỗ gấp đó, làm cho túi vải dù nhanh bị rách, đây cũng sẽ là một lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản túi vải dù
  • Thoát hơi nước kém: Ưu điểm của túi vải dù là chống thấm nước nhưng đây cũng có thể trở thành nhược điểm vì túi vải dù có khả năng thoát hơi nước kém dẫn tới làm tăng độ ẩm bên trong túi, về lâu dài có thể ảnh hưởng tới các vật dụng đặt bên trong túi.