Hotline: 0976496881 - 0961 843 246 - 0912.005.797 Email: inanvu@gmail.com

Máy ép nhiệt vải không dệt – công nghệ hiện đại trong sản xuất túi vải

Máy ép nhiệt vải không dệt – công nghệ hiện đại trong sản xuất túi vải, tạo nên xu hướng mới trên thị trường. Túi vải không dệt là sản phẩm này càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính hữu dụng của nó. Trong quá trình sản xuất túi vải không dệt lớn, máy ép nhiệt vải không dệtthiết bị không thể thiếu để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt và chính xác nhất. Với thiết bị này, sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng cho khách hàng.

Máy ép nhiệt vải không dệt

Máy ép nhiệt vải không dệt (hay máy dập túi vải không dệt) là loại máy làm túi vải không dệt tự động sử dụng sức nóng để tạo nhiệt ép 2 bề mặt túi lại với nhau thành một khối thống nhất. Các chức năng chính của máy bao gồm: nạp tự động, hiệu chỉnh độ lệch tự động, ép, dập nổi đường thằng, điều khiển nhiệt độ tự động, cắt vải tự động và đầu ra tự động của các sản phẩm đã hoàn thiện. Các đường may thủ công sẽ được thay thế bằng những đường ép nhiệt.

Máy làm vải không dệt có cấu trúc hợp lý, các bộ phận được thiết kế đặc biệt, xử lý vòng lặp tự động và hoàn toàn chính xác nên tỉ lệ lỗi rất thấp. Do chịu lực ép lớn, nên túi ép nhiệt có độ bền cao.

Máy ép nhiệt không dệt tự động

Máy ép nhiệt không dệt tự động

Một vài thông số cơ bản của máy ép nhiệt túi vải không dệt

Tùy thuộc vào từng loại máy ép nhiệt sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau:

  • Kích thước cuộn nguyên liệu đầu vào: 500 -1700mm
  • Tốc độ sản xuất: 20-120 chiếc/phút
  • Chiều cao túi: 200-600mm.
  • Chiều rộng túi: 100-800mm
  • Định lượng vải: 30-120gsm.
  • Tổng công suất: 12-20KW
  • Điện áp: 380V hoặc 220V 50Hz
  • Kích thước máy: 9600*1900*2100mm (tùy loại máy)
  • Trọng lượng: 3000-3500kg.

Linh kiện của máy ép nhiệt và tính năng

  1. Động cơ chính với chuyển đổi tần số
  2. Micro-máy tính điều khiển động cơ nước
  3. Trục khí nén
  4. EPC kiểm soát vật liệu chạy
  5. Thiết bị để đo tốc độ chạy của nguyên liệu
  6. Đòn bẩy điều chỉnh và kiểm soát căng thẳng xi lanh khí
  7. Hệ thống hàn siêu âm
  8. Mắt quang kiểm soát nội dung hình ảnh

Một số loại máy ép nhiệt vải không dệt trên thị trường hiện nay

Máy ép nhiệt vải không dệt xử lý hoàn toàn tự động: máy được tích hợp màn hình cảm ứng LCD đảm bảo dễ vận hành. Máy được trang trị các tính năng cao cấp như theo dõi quang điện, máy tính tự động hiệu chỉnh cạnh, máy tính định vị tự động, đếm tự động, đục lỗ tự động.

Máy ép nhiệt vải không dệt

Máy ép nhiệt vải không dệt

   – Máy ép nhiệt vải không dệt tốc độ cao: được truyền động bằng động cơ và bộ truyền động tốc độ cao từ Đài Loan, được truyền động bằng PLC thiết kế đặc biệt. Con lăn tốc độ cao đã được cơ giới hóa để hỗ trợ máy chạy với tốc độ cao. Tổng sản lượng túi vải không dệt một ngày có thể tăng gấp đôi so với loại máy làm túi thông thường.

   – Máy ép nhiệt vải không dệt tốc độ cao loại hộp tự động có tay cầm đính kèm.

   – Máy ép nhiệt vải không dệt hộp 3 chiều: được trang bị thêm một số tính năng tiên tiến như độ dài cố định của máy tính, theo dõi mắt ảnh, tự động dừng, động cơ bước cấp liệu, tự động sửa bên, thiết bị gấp, cuộn siêu âm và điều khiển máy vi tính đáng tin cây.

Ưu, nhược điểm của việc dùng máy ép nhiệt

Ưu điểm

  • Do công nghệ phát triển được xử lý trên các thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm tạo ra có chất lượng, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước và thoáng khí.
  • Quá trình sản xuất nhanh chóng trong thời gian ngắn giúp sản xuất được số lượng lớn với độ chính xác cao.
  • Không hạn chế số lượng, màu sắc theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể in túi vải tùy thích mà không lo về màu sắc. Giúp chuyển tải hình ảnh mà bạn mong muốn lên túi một cách dễ dàng.
  • In ấn nhanh và chính xác từng chi tiết do được thiết lập chương trình sẵn.
  • Do được làm từ chất liệu vải không dệt nên túi ép nhiệt có khả năng tái chế cao từ 2-5 năm. Túi không dệt sử dụng thay cho túi nhựa, nhằm giảm lượng phát thải nhựa ra môi trường, góp phần cho việc bảo vệ môi trường.

Máy ép nhiệt tạo ra sản phẩm đa dạng màu sắc

Nhược điểm

  • Máy làm túi vải không dệt chỉ có thể ép nhiệt trên định lượng nhất định của vải không dệt.
  • Túi ép nhiệt có giá thành cao hơn do đó số lượng đặt tối thiểu cũng cần nhiều hơn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các kiểu dáng và công dụng túi vải không dệt ép nhiệt >>> tại đây.

Dây chuyền máy làm túi vải không dệt hiện đại có tại An Vũ

Với quy mô sản xuất lớn, công ty chúng tôi có hệ thống dây chuyền máy làm túi vải không dệt hiện đại đảm bảo sản xuất lượng lớn túi ép nhiệt trong thời gian ngắn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống máy ép nhiệt và quy trình sản xuất túi vải không dệt ép nhiệt trong video này nhé. 

Các loại túi vải không dệt ép nhiệt

 Túi vải không dệt ép nhiệt đục lỗ, có hông, không đáy: loại túi này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thời trang, dựng lịch, mỹ phẩm…

Sản phẩm của máy ép nhiệt vải không dệt

Sản phẩm của máy ép nhiệt vải không dệt

  Túi vải không dệt ép nhiệt đục lỗ, không hông, có đáy (hay còn gọi là túi chạm đáy).

Sản phẩm của máy ép nhiệt vải không dệt

Sản phẩm của máy ép nhiệt vải không dệt

 Túi vải không dệt ép nhiệt không có hông, không có đáy

 Túi vải không dệt ép nhiệt dây rút: loại túi này được ứng dụng lại túi đựng trà, các hạt hay ứng dụng làm túi đựng giày dép rất tiện lợi.

 Túi vải không dệt ép nhiệt có hông, có đáy: túi có diện tích sử dụng lớn nên thường được ứng dụng nhiều trong các dòng túi đựng giày dép, quà tặng…

Sản phẩm của máy ép nhiệt vải không dệt

Sản phẩm của máy ép nhiệt vải không dệt

So với việc may gia công thì việc sử dụng máy ép nhiệt vải không dệt có ưu điểm hơn về số lượng sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này rất phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh muốn đặt hàng số lượng lớn.


LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881
DMCA.com Protection Status