Túi tote trắng trơn – Mẫu túi bạn nên có trong bộ sưu tập túi

Túi tote trắng trơn là chiếc túi bỏ qua công đoạn in ấn. Thế nhưng mẫu nó lại đang có sự thu hút mãnh liệt với người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Vậy tạo sao nó lại được nhiều người lựa chọn nhiều như vậy và không phải thay vì các mẫu túi vải tote khác?

túi tote trắng trơn

Túi tote trắng làm từ chất liệu gì?

Túi vải tote trắng hiện nay khá được ưa thích trên thị trường. Và nó được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Thế nhưng người tiêu dùng hiện nay chủ yếu lựa chọn túi vải bố hay còn được gọi là túi vải canvas trắng.

Bởi đây loại vải mà có chất liệu khá mềm và dày dặn. Không những vậy nó còn rất dễ giặt. Và đặc biệt trong quá trình giặt thì không làm mất form vải. Ngoài ra thì đây còn là một trong những loại túi mà được làm từ chất liệu khá an toàn. Và thân thiện với môi trường.

Và túi có độ bền khá cao, đặc biệt của túi vải tote trắng làm từ canvas còn có khả năng chịu được trọng lượng khá lớn. Mà chất túi vải này còn có thể chống được tĩnh điện.

Ngoài ra thì những chiếc túi tote làm từ vải bố còn vô cùng rẻ so với lại những loại túi khác. Trong khi đó thì nó lại còn khá đẹp. Và đa dạng về mẫu mã cho chúng ta có thể tha hồ lựa chọn. Đồng thời thì túi được làm từ vải canvas còn có khoảng không gian rộng rãi.

Và đặc biệt là nó chống thấm nước khá hiệu quả. Nên bạn có thể sử dụng để chứa đựng các đồ đạc khi cần thiết hiệu quả, an toàn trong quá trình bạn di chuyển.

túi canvas trắng
Túi được làm chủ yếu từ vải bố

Lợi ích của việc sử dụng túi vải tote trắng trơn

Túi vải tote được làm từ vải canvas đang khá được nhiều người ưa thích và lựa chọn hiện nay. Nhưng tại sao nó lại được lựa chọn nhiều mà không phải là những loại mẫu túi vải khác. Thì chúng ta có thể xem qua một số lợi ích mà mẫu túi vải trắng tote này mang lại dưới đây để có thể đưa ra câu trả lời của mình.

Thể hiện phong cách sáng tạo

Túi tote trắng trơn là chiếc túi mới có mặt gần đây. Thế nhưng nó lại là những sản phẩm vô cùng thích hợp đối với những bạn mà có ý tưởng thiết kế sáng tạo. Vì vậy các bạn có thể thỏa sức trang trí túi vải tote trăng trơn theo ý thích cá nhân và tính riêng của mình hơn.

Giúp có thể tạo được ra cho chính bản thân mình những chiếc túi mang phong cách riêng và độc lạ. Mà không phải ai cũng có thể có. Giúp chúng ta không bị “đụng hàng” khi sử dụng. Không những vậy với mày sắc khá đơn thuần. Chính vì vậy cho nên nó sẽ tạo được cho chúng ta có cảm giác không bị dối mắt cho người nhìn và vô cùng dễ dàng phôi đồ.

Đồng thời thì loại túi này còn có khá nhiều các kiểu dáng khác nhau. Giúp cho chúng ta có thể tha hồ lựa chọn mẫu túi hợp với lại gu thời trang cá tính và phong khoáng. Vừa năng động giúp mọi người dễ dàng thể hiện được cá tính trẻ trung của mình hơn nhất là đi dạo phố cùng bạn bè.

túi vải bố trắng
Giúp chúng ta thỏa sức sáng tạo

Túi tote trắng trơn dễ dàng vệ sinh

Cũng giống như đối với các mẫu túi vải khác. Túi tote trắng trơn trong quá trình sử dụng cũng cần vệ sinh thật kỹ lưỡng để chiếc túi luôn được mới như ban đầu. Và đặc biệt một chỗ mà chỉ có túi tote trắng trơn mới có.

Đó chính là túi không sử dụng các công nghệ in ấn. Chính vì vậy cho nên trong quá trình giặt túi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại túi tote khác. Chúng ta chỉ cần chú ý là thực hiện giặt túi canvas theo đúng yêu cầu. Là có thể giúp túi có thể kéo dài tuổi thọ.

Không những vậy vì túi không được in ấn cho nên trong quá trình giặt. Chúng ta có thể giặt bằng máy giặt mà không lo túi bị hư hỏng. Giúp khá tiện lợi và dễ dàng trong quá trình vệ sinh túi.

túi vải bố trắng trơn
Rất dễ dàng vệ sinh

Không lo lỗi mốt

Như chúng ta biết thì những gì càng đơn giản, không quá lòe xòa thì những thứ đấy càng khó có thể lỗi mốt. Và túi tote trăng trơn là một trong những mẫu túi có thể đáp ứng được điều đó. Túi được thiết kế khá đơn giản với nhiều mẫu mã khác nhau.

Và đặc biệt là túi không in ấn mà chỉ với một màu trắng. Chính vì vậy cho nên nó sẽ không bao giờ bị lỗi mốt trong quá trình sử dụng. Giúp chúng ta có thể tận dụng được túi ở mọi thời điểm và mọi sự kiện khác nhau. Mà không lo không hợp với lại trang phục và sự kiện không.

túi vải tote
Không bao giơ lo lỗi mốt

Cách phối đồ với túi tote trắng

Những lợi ích mà túi tote trắng trơn mang lại là khá nhiều. Chính từ những lợi ích này mà túi được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Và đặc biệt chỉ cần một chiếc túi tote trắng trơn. Đó là chúng ta có thể sử dụng được nó trong nhiều mục đích khác nhau. Chắc chắn chúng ta cũng sẽ không thể nào bỏ qua loại túi này trong bộ sưu tập túi của mình được.

Và để chiếc túi được thêm đẹp hơn và phù hợp hơn trong quá trình sử dụng. Thì chúng ta cần phải biết cách phôi đồ. Nếu như biết các phối thì sẽ làm cho chiếc túi thêm nổi bật hơn. Và giúp chúng ta có thể tự tin hơn rất nhiều khi ra ngoài. Không những vậy chúng ta còn có thể tạo được điểm nhấn cho mọi người xung quanh

>>Hướng dẫn: Một số cách phối đồ với túi vải đẹp

phối đồ túi vải

Đó là những lợi ích của túi tote trắng mang lại và cũng như những lý do mà chúng ta không nên bỏ qua loại túi này. Rất mong những thông tin đó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn túi vải tote phù hợp với phong cách của mình.