Hotline: 0976496881 - 0961 843 246 - 0912.005.797 Email: inanvu@gmail.com

Cập nhật mẫu túi vải bố đựng đồ ăn đi làm xinh – xịn nhất hiện nay

Túi vải bố đựng đồ ăn là vật dụng vô cùng quan trọng và mang lại phong cách thời trang ấn tượng. Đây là chiếc túi đựng đi làm phù hợp cho dân văn phòng, học sinh và sinh viên, người đi làm…v..v… Chiếc túi vải bố đựng hộp cơm giúp cho bữa ăn an toàn từ nhà tới nơi làm việc. Ngoài ra, chiếc túi còn tạo nên một phong cách thời trang rất tốt cho các bạn trẻ. Chính vì thế nên bạn cần phải tìm những mẫu túi vải đi làm ở hững địa chỉ uy tín. Như vậy bạn mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Túi vải bố đựng đồ ăn, hộp cơm

Túi vải bố đựng đồ ăn khi dùng nó giúp giữ nhiệt thức ăn. Như vậy nó có thể đảm bảo được độ an toàn cho các bữa ăn. Chiếc túi sẽ bảo quản được đồ ăn giống như đồ ăn mới nấu ăn. Đây là chiếc túi đang đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Nhất với những người muốn tự chuẩn bị đồ ăn trưa khi đi làm.

Chiếc túi làm từ chất liệu vải bố và túi có lớp bạc giữ nhiệt. Chính vì thế nên nó có thể giữ đồ ăn ấm lâu hơn. Túi vải bố đựng đồ ăn ngày nay rất phong phú. Nó phong phú và đa dạng về màu sắc, kích thước và kiểu dáng. Chính vì thế nên tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích và từng cá nhân nên bạn có thể lựa chọn chiếc túi cho phù hợp.

Túi vải bố đựng đồ ăn, hộp cơm

Túi vải bố đựng đồ ăn, hộp cơm

Lợi ích khi dùng các túi vải bố đựng đồ ăn

Túi vải bố đựng cơm giữ nhiệt rất quan trọng đối với những người làm việc nơi công sở. Và nó có thể dùng phù hợp cho những bạn đang là học sinh, sinh viên. Nó cũng phù hợp đối với những công nhân mà không được công ty phụ cấp bữa trưa. Vậy bạn đã tìm hiểu hết những công dụng của chiếc túi này chưa?

Các mẫu túi vải bố đựng đồ ăn

Các mẫu túi vải bố đựng đồ ăn

Giữ nhiệt và bảo quản túi vải bố đựng đồ ăn

Nhiều người gọi túi vải bố đựng đồ ăn là túi đựng cơm giữ nhiệt. Bởi vì theo đúng như cái tên của nó chiếc túi này có thể giữ nhiệt và bảo quản đồ ăn cực tốt. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại túi khác nhau. Nhưng chất liệu vải bố, canvas là loại vải được sử  dụng nhiều nhất. Bời vì loại vải này giúp giữ nóng và lạnh đồ ăn rất tốt.

Khi bạn dùng loại túi cơm bằng chất liệu vải bố giữ nhiệt này thì thức ăn của bạn luôn đảm bảo được sắp xếp một cách gọn gàng. Bởi lý do này nên chiếc túi luôn đảm bảo được cả về sức khỏe khi sử dụng. Vậy nên đây là chiếc túi đáng phải mua phải không?.

Túi vải bố đựng đồ ăn giúp bảo quản thức ăn

Túi vải bố đựng đồ ăn giúp bảo quản thức ăn

Túi vải bố đựng cơm chống thấm nước

Như chúng ta đã biết, đi học và đi làm không thể tránh được những hôm mưa gió. Hoặc không thể tránh được những lần xô ngã vào những chỗ có nước. Vậy nên, thức ăn mà đựng vào những túi thông thường thì không thể tối ưu được điều này.

Chính vì thế nên việc dùng loại túi vải bố đựng cơm bằng túi vải canvas là rất phù hợp. Bởi vì cavas là loại vải không thấm nước cực tốt. Chính vì thế nên bạn có thể an tâm khi đựng đồ ăn. Vì nước sẽ không làm ảnh hưởng tới việc bảo quản đồ ăn.

Túi vải bố đựng cơm chống thấm nước

Túi vải bố đựng cơm chống thấm nước

Túi vải bố đựng cơm còn là phụ kiện thời trang

Vừa là loại túi vải quan trọng trong việc bảo quản đồ ăn. Và cũng là loại túi vải bố đựng đồ ăn có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng. Đây là loại túi có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước để cho bạn có thể lựa chọn. Chiếc túi không chỉ đóng vai trò bảo quản làm nóng làm lạnh đồ ăn. Chiếc túi còn là một phụ kiện thời trang tô được phong cách cho chiếc túi cũng như cá tính của mỗi cá nhân. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu túi đa dạng có thể phù hợp với từng độ tuổi của các bạn.

Túi vải bố đựng cơm còn là phụ kiện thời trang

Túi vải bố đựng cơm còn là phụ kiện thời trang

Những mẫu túi vải bố đựng đồ ăn, hộp cơm đi làm xinh – xịn

Túi vải bố đựng hộp cơm chữ nhật

Túi đựng hộp cơm hình chữ nhật là loại túi được sử dụng phổ biến hiện nay. Chiếc túi này không chỉ sử dụng để đựng cơm mà còn sử dụng để đựng các loại bình sữa. Chiếc túi này làm bằng chất vải rất dày dặn và đảm bảo được tính bền chắc ở bên ngoài. Chiếc túi này có dạng hình hộp nên có thể đựng nhiều thứ rất tiện lợi. Và cũng là chiếc túi này cũng có vẻ bề ngoài rất ấn tượng nên nó có thể tạo nên một phong cách rất thời thượng đó.

Túi đựng hộp cơm chữ nhật

Túi đựng hộp cơm chữ nhật

Túi vải bố đựng hộp cơm tròn

Những chiếc túi đựng hộp cơm hình tròn thông thường nữ giới sẽ lựa chọn nhiều hơn. Bởi vì đa phần những loại túi có hình tròn đều là túi vải bố đựng hộp cơm hàn quốc. Vì vậy nên nó tạo thành một phong cách sang trọng và tiểu thư.

Chiếc túi đựng cơm này thiết kế với kiểu dạng nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi. Đặc biệt đây là loại túi có quai xách nên rất thuận tiện trong việc đi làm hoặc những chuyến đi xa. Đây là loại túi có chiếc khóa kéo luôn đảm bảo sự chắc chắn. Vậy nên có thể giúp giữ nhiệt những món đồ ăn trong túi vo cùng tiện lợi. Đặc biệt chiếc túi này làm bằng chất liệu canvas không thấm nước nên có thể dễ dàng lau sạch những loại thức ăn. Vậy nên luôn đảm bảo được chiếc túi không bị ám mùi.

Túi vải bố đựng hộp cơm tròn

Túi vải bố đựng hộp cơm tròn

Túi vải bố đựng hộp cơm hình trụ

Túi đựng hộp cơm hình trụ là loại túi được sử dụng rất nhiều hiện nay. Thông thường túi đựng cơm mang đi làm hình trụ được làm từ chất liệu vải bố thô. Và được thiết kế thêm lớp màng nhôm vô cùng tiện lợi và có thể giữ được nhiệt đồ ăn rất tốt.

Đây là chiếc túi được thiết kế thông minh và có thể vệ sinh một cách dễ dàng bằng cách giặt sạch. Phần miệng của chiếc túi hình trụ thường có chiếc khóa để có thể bịt kín được túi để tránh được bụi bẩn và có thể bảo quản tốt hơn. Thông thường những chiếc túi hình trụ sẽ có kích thước lớn hơn so với những loại túi hình chữ nhật.

Túi vải bố đựng hộp cơm hình trụ

Túi vải bố đựng hộp cơm hình trụ

Đơn vị cung cấp túi vải bố đựng cơm số 1 tại Hà Nội

Túi đựng cơm ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu. Tuy nhiên túi đựng cơm bán ở đâu tốt là điều không phải ai cũng biết. Bởi vì có rất nhiều người mua phải hàng kém chất lượng nên khi dùng không hài lòng mà giá lại đắt.

Có rất nhiều người mua phải hàng kém chất lượng nên không đảm bảo được vấn đề giữ nhiệt cho đồ ăn. Vậy nên đồ ăn chuẩn bị từ sáng mà đến trưa đã nguội. Không chỉ như vậy mà chiếc túi còn bị bung đường may mà khóa thì bị lỏng lẻo nhanh hỏng.

Túi vải An Vũ - Cung cấp túi vải bố đựng cơm số 1 tại Hà Nội

Túi vải An Vũ – Cung cấp túi vải bố đựng cơm số 1 tại Hà Nội

Nhưng nếu bạn chọn đơn vị may túi vải bố đựng cơm An Vũ thì lại khác. Chúng tôi cam kết cho quý khách hàng về sự giữ nhiệt và đường may và khóa của chiếc túi 100%. Đặc biệt chúng tôi sẽ bồi hoàn cho khách hàng 200% chi phí nếu quý khách phát hiện ra đơn vị chúng tôi sản xuất túi bị lỗi.

 


LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881
DMCA.com Protection Status