Túi vải hội nghị

Thương hiệu: An Vũ Tình trạng: Còn hàng
4,000đ
  • Nhận may, in Túi Vải Không Dệt Hội Nghị theo yêu cầu
  • Giá ưu đãi nhất thị trường
  • Miễn phí ship hàng

Đặc điểm nổi bật:

Vật liệuVải không dệt
Màu sắcĐủ các màu sắc có sẵn
Định lượng80-120 GSM
Hình thức inIn lưới
Gia côngMay gia công
Kích thướcTùy chỉnh
Giá chỉ từ2500 vnđ / c
Số lượng>100 c
  • Chi tiết sản phẩm

Chi tiết về túi vải hội nghị

Hiện nay, các sản phẩm túi vải thường được ưa chuộng sử dụng làm túi xách hội nghị, có mặt trong các sự kiện lớn và quan trọng. Túi vải cũng được sử dụng là sản phẩm phục vụ cho các chương trình dự án cộng đồng lớn trong và ngoài nước.

Túi vải hội nghị dự án REDD

Túi vải hội nghị dự án REDD

Chất liệu

Túi vải hội nghị được sản xuất bởi nhiều chất liệu khác nhau như vải không dệt, vải bố, vải dù, vải đay… tùy vào mục đích sử dụng khác nhau của hội nghị. Đây đều là những chất liệu thân thiện với môi trường, đặc biệt an toàn với người dùng. Sử dụng túi vải hội nghị từ những chất liệu thân thiện môi trường thì khách hàng sẽ đánh giá rất cao hành động của doanh nghiệp cả về mặt truyền thông thương hiệu lẫn tinh thần cùng nhau bảo vệ môi trường.

Túi vải hội nghị ngày hội sinh viên Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin

Túi vải hội nghị ngày hội sinh viên Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin

Trong đó, túi vải không dệt ép nhiệt được ưa chuộng hơn cả bởi những ưu điểm về chất lượng, hình thức và đặc biệt chi phí rẻ.

 

Kiểu dáng

Túi có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng thường được sử dụng dưới dạng túi hình hộp có quai và viền ngoài tạo sự trang trọng, lịch sự và chắc chắn.

Màu sắc túi đa dạng tùy thuộc vào thông điệp truyền tải của hội nghị. Ví dụ các hội nghị về môi trường thường có màu xanh lá đặc trưng.

Túi hội nghị được in ấn đơn giản chủ yếu là in logo và thương hiệu công ty phù hợp để truyền tải thông điệp của công ty hội nghị, hội thảo tới khách hàng. Từ đó, có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi đến người tiêu dùng. Ví dụ như dự án FCPF – REDD Việt Nam. Đây là dự án hỗ trợ chuẩn bị sản sàng thực hiện REDD+ ở Việt Nam có sử dụng túi vải được thiết kế màu xanh đậm với in logo đặc trưng như một cách để quảng bá hình ảnh đến với công đồng.

Túi vải hội nghị có chi phí rẻ đặc biệt sẽ tiết kiệm hơn khi đặt may túi với số lượng lớn cho các hội nghị dù là quy mô nhỏ hay lớn.

Túi hội nghị xúc tiến đầu tư nông nghiệp nông thôn tỉnh Thái Bình

Túi hội nghị xúc tiến đầu tư nông nghiệp nông thôn tỉnh Thái Bình

Trong các sự kiện hay hội nghị, việc sử dụng túi vải đã trở nên vô cùng thân thiện và gần gũi với tất cả những người tham dự. Túi vải hội nghị là sản phẩm không thể thiếu để buổi hội nghị được trọn vẹn hơn. Túi dùng để đựng các sản phẩm, quà tặng, tài liệu liên quan đến doanh nghiệp. Khi tham gia các hội nghị, các doanh nghiệp có thể giới thiệu đến khách hàng những món quà tặng hay những sản phẩm mới của doanh nghiệp mình đến với khách hàng.

Do giá trị sử dụng và thẩm mỹ, thân thiện môi trường nên túi sẽ luôn được sử dụng trong hoạt động khoa học cũng như sinh hoạt hàng ngày. Đây như là một món quà kỉ niệm, giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn về sự thành công của chương trình, sự kiện mà họ đã tham gia hoặc đã hưởng lợi, sẽ lưu lại những ấn tượng, nét đẹp về ban tổ chức, về chương trình hay về vùng đất mến khách.

Túi vải hội nghị khoa học kỹ thuật

Túi vải hội nghị khoa học kỹ thuật

Xem thêm: Túi vải in logo thương hiệu

 

LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881