Hotline: 0976496881 - 0961 843 246 - 0912.005.797 Email: inanvu@gmail.com

Túi đựng chăn màn bằng chất vải bố cao cấp

Đối với chị em phụ nữ trong những ngày giao mùa thường dọn nhà. Vậy nên, tất cả chị em thường mong muốn có một chiếc túi đựng chăn có kích thước đủ lớn. Để có thể đựng được tất cả những chiếc gối, ga, đệm….v..v….. Như vậy mới có thể bảo quản chúng một cách sạch sẽ mà không sợ bẩn. Đồng thời, khi đựng vào một chiếc túi như vậy bạn có thể thoải mái di chuyển mà không bị cồng kềnh. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một chiếc túi phù hợp. Hãy cùng An Vũ bag lựa chọn nhé!

Thị trường túi đựng chăn màn bằng chất vải bố hiện nay

Đối với đời sống sinh hoạt của một gia đình. Con người không thể thiếu những đồ dùng cần thiết như ga, đệm, gối…v….v… Tuy nhiên, mỗi khi chuyển mùa từ mùa đông sang hè. Mọi người thường có nhu cầu cất hết những vật dụng đó đi. Chính vì thế nên mọi người thường có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc túi đựng chăn xịn xò.

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng lựa chọn những loại túi vải bố. Bởi vì chất liệu này rất phù hợp và tiện lợi khi đựng chăn ga. Đặc biệt, sản phẩm cũng có thể đảm bảo được sự bền chắc và quai xách tiện lợi.

Túi đựng chăn bằng vải không dệt may viền

Túi đựng chăn bằng vải không dệt may viền

Ngoài ra, loại túi này có thể bảo quản được đồ dùng đó một cách sạch sẽ. Đồng thời, khi bảo quản như vậy bạn cũng có thể tránh được sự  xâm nhập của côn trùng. Đồng thời, bạn có thể dùng để di chuyển nhà cửa và có thể dùng đi du lịch một cách tiện lợi. Bởi vì chiếc túi này luôn có khóa kéo rất chắc chắn.

Lý do bạn nên chọn túi vải bố đựng chăn ga

Kích thước và chất vải phù hợp

Sở dĩ chất vải bố được đánh giá là túi vải đựng chăn màn được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì chất liệu này rất nhẹ và đảm bảo được tính mềm mại. Đồng thời, chiếc túi bố luôn đảm bảo được độ  thoáng khí và lại rất bền. Đồng thời, chiếc túi này không chứa những chất độc hại. Đồng thời, chiếc túi luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn có thể giặt rửa và bảo quản. Đồng thời, có thể sử dụng được rất nhiều lần và thời gian sử dụng rất lâu dài.

Kích cỡ của chiếc túi này cũng rất phù hợp khi sử dụng. Cụ thể, chiếc túi vải bố thường có kích thước đảm bảo là 80x52x20cm. Với kích thước như vậy luôn đảm bảo được tính thoải mái. Với kích thước và thiết kế có quai đeo bạn có thể đựng và có thể  kéo, lê. Thậm trí bạn có thể quăng và ném cũng không sao. Đến khi bạn không cần sử dụng tới chiếc túi đó nữa có thể xếp lại gọn. Và khi xếp lại chiếc túi vẫn không tốn quá nhiều diện tích.

Túi đựng chăn màn bằng chất vải bố cao cấp

Túi đựng chăn màn bằng chất vải bố cao cấp

Thiết kế thích hợp khi sử dụng

Hầu hết những chiếc túi đựng chăn làm từ chất vải bố đều được thiết kế hình chữ nhật. Đồng thời, những loại túi đựng chăn này thường có chiếc khóa rất chắc chắn. Và đặc biệt thường được thiết kế hình chữ u tiện lợi. Với thiết kế như vậy bạn có thể dễ dàng lấy được những vật dụng bên trong. Đặc biệt bạn không cần phải mở khóa toàn bộ.

Bên hông của chiếc túi vải bố luôn được thiết kế với một cửa sổ nhỏ. Chính vì thế nên bạn hoàn toàn có thể kéo khóa tiện lợi và nó có thể giúp bạn dễ dàng cất. Thậm trí có thể giúp bạn có thể nhận biết được các đồ dùng trong đó. Đồng thời, chiếc túi đựng chăn thường được thiết kế 2 đầu khóa. Chính vì thế bạn có thể đóng và mở một cách tiện lợi.

Có thể đựng chăn màn một cách gọn gàng

Chắc hẳn  bạn sẽ không thích cầm 1 chiếc túi bóng để đựng đồ dùng chăn ga phải không. Đặc biệt là khi bạn đang mở một quán kinh doanh chăn ga. Khách hàng sẽ cảm thấy rất mất thẩm mỹ. Thay vào đó bạn có thể đặt thiết kế một chiếc túi đựng chăn đệm bằng vải bố. Như vậy bạn vừa có thể đựng được rất  nhiều đồ vật một cách thoải mái.

Không chỉ có như vậy, sản phẩm còn được đánh giá là túi vải đựng đồ đa năng. Chính vì thế nên bạn có thể đựng được nhiều đồ như: chăn, gối, màn, quần áo và đồ chơi trẻ em. Hoặc bạn cũng có thể đựng sách báo một cách gọn gàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chiếc túi để đi du lịch và cắm trại…v…v. Đặc biệt, đối với những bạn ở trọ thì đây đúng là chiếc túi đa năng đựng đồ và có thể tiết kiệm được diện tích.

túi vải bố đựng đồ đa năng

Túi vải bố đựng đồ đa năng

Bật mí mẹo đặt túi vải đựng chăn màn tốt nhất

Chọn màu phù hợp

Thự tế trên thị trường có rất nhiều loại túi vải bố đựng chăn ga khác nhau. Đồng thời, những chiếc túi vải đựng chăn này thường có rất nhiều kiểu màu sắc khác nhau. Từ những màu sắc đơn giản cho tới những màu sắc phức tạp.
Chính vì thế nên, nếu bạn có nhu cầu mua túi với số lượng lớn. Bạn phải đặc biệt quan tâm và tính toán trước khi chọn màu túi. Bởi vì, có rất nhiều trường hợp sau khi mua túi thường cảm thấy tiếc khi chọn nhầm màu sắc.

Tham khảo trước mức giá khi mua túi đựng chăn

Đối với việc mua túi thì giá thành cúng chính là yếu tố rất cần thiết. Chính vì thế nên trước khi quyết định đặt và mua túi đựng chăn. Bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo mức giá trước khi mua. Cụ thể, bạn nên xe xét mức giá trung trên thị trường. Tránh trường hợp bạn mua quá nhiều trung gian va mua với giá đắt.
túi đựng chăn gối bằng vải bố dày

Túi đựng chăn gối bằng vải bố dày

Bạn cần phải tìm hiểu đơn vị mà bạn mua ấy. Địa chỉ có uy tín không?, hay chỉ là một địa chỉ mơ hồ. Nếu như bạn tìm được đúng nhà cung cấp uy tín chắc chắn bạn sẽ mua được túi với mức giá rẻ.

Chọn thông số túi đựng chăn cho phù hợp

Một yếu tố nữa bạn không được bỏ qua. Đó là khi chọn mua túi vải đựng chăn mền bạn phải quan tâm tới thông số của túi. Bởi vì nếu như bạn không biết chọn túi vải bố. Chẳng hạn như bạn chọn mua một chiếc túi quá to. Như vậy sẽ khiến cho hàng hóa của bạn bị lọt và thừa quá nhiều diện tích ở bên trong.
Còn nếu như bạn mua túi với kích thước quá nhỏ. Như vậy thì chiếc chăn mền sẽ không vừa. Điều này sẽ khiến cho bạn vừa tốn thời gian và vừa tốn công suất phải mua lại. Chính vì thế nên trong trường hợp này bạn có thể nhờ tới sự tư vấn của người bán.

Chọn đơn địa chỉ cung cấp túi vải bố đựng chăn uy tín 

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn sản xuất và các địa chỉ cung ứng túi vải bố đựng ga. Tuy nhiên, có những doanh nghiệp họ có tâm trong ngành nghề. Đồng thời, đảm bảo  sản xuất tốt và luôn quan tâm tới khách hàng.

Túi đựng chăn bằng vải bố đẹp

Túi đựng chăn bằng vải bố đẹp

Tuy nhiên, cũng cũng có không ít các doanh nghiệp làm không uy tín. Hay nói cách khác là làm việc rất  bát nháo, họ chỉ làm việc vì lợi nhuận. Chính vì thế nên họ có thể sẵn sàng làm ra những chiếc túi kém chất lượng.
Chính vì thế, để giải quyết được tình trạng này. Bạn nên chọn những doanh nghiệp và những công ty có đạo đức và am hiểu về túi. Đặc biệt, phải tìm được công ty cung cấp túi vải bố uy tín để lựa chọn sản phẩm.

An Vũ – Địa chỉ bán túi đựng chăn ga uy tín tại Hà Nội

An Vũ cung cấp cho quý khách hàng túi vải bố đựng chăn ga với mức giá rẻ nhất toàn quốc. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cũng cam kết cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, An Vũ cũng đảm bảo cho khách hàng về tốc độ giao nhận hàng.

Ngoài ra, An Vũ luôn đảm bảo cho quý khách hàng mức giá khi đặt túi vải tại Hà Nội. Đồng thời, mức giá sẽ phụ thuộc vào số lượng và số màu in. Hoặc tùy thuộc vào kích thước và quy cách may. Đặc biệt, nếu như bạn đặt túi  của chúng tôi. Đơn vị sẽ cho quý khách hàng có thể trest trước mẫu trước khi sử dụng.

Túi đựng chăn ga uy tín tại Hà Nội

Túi đựng chăn ga uy tín tại Hà Nội

An Vũ chuyên cung cấp túi đựng chăn tại Hà Nội sẽ chăm chút từng đường khâu mà mũi chỉ. Đặc biệt chúng tôi cam kết 100% về chất liệu vải in ấn. Và luôn đảm bảo về việc ép sản phẩm cho tới bước đóng gói của bao bì thành phẩm.


LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881
DMCA.com Protection Status