Hotline: 0976496881 - 0961 843 246 - 0912.005.797 Email: inanvu@gmail.com

Hướng dẫn cách may túi vải đeo chéo tại nhà đơn giản

Hiện nay sử dụng túi vải đeo chéo bằng vải bố là xu hướng đối với mọi khách hàng, mọi lứa tuổi. Và để tiết kiệm được chi phí và cũng như tự tay mình làm ra một chiếc túi sử dụng hằng ngày. Nhiều người đã nghĩ đến cách may túi vải đeo chéo tại nhà.

Chính vì vậy cho nên An Vũ muốn hướng dẫn các bạn cách may một chiếc túi vải đeo chéo tại nhà sao cho thật nhanh chóng và tạo ra cho mình một chiếc túi đẹp và phong cách nhất.

túi vải đeo chéo

Mẫu túi này đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người

Cách may túi vải đeo chéo

Túi vải đeo chéo được làm từ vải bố là những mẫu túi vải mà khá được ưa chuộng hiện nay. Nó còn được rất nhiều chị em tận dụng làm túi thời trang và sử dụng hằng ngày bên mình. Chính vì vậy cho nên mọi người muốn tự học cách may túi vải đeo chéo.

Để có thể tự sáng tạo cho mình một mẫu túi riêng để sử dụng hằng ngày. Và để có thể tiến hành thực hiện cách may túi vải đeo chéo thi chúng ta sẽ làm theo các bước dưới đây.

túi đeo chéo

Túi có rất nhiều các ưu điểm nổi bật khi sử dụng

Các vật dụng cần chuẩn bị

Để thực hiện cách may túi vải đeo chéo thì trước khi đến với cách may túi vải đeo chéo. Thì chúng ta cần phải chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như sau:

Trước tiên để tiến hành cách may túi vải đeo chéo thì chúng ta cần chuẩn bị vải bố. Tùy thuộc vào lựa chọn theo sở thích của mình. Và thêm vào đó là kéo, kim chỉ, máy may,… Đây là những vật dụng mà bắt buộc chúng ta cần có để bắt tay vào may túi vải đeo chéo.

dụng cụ may túi vải

Các dụng cụ chuẩn bị khá đơn giản

Cách may túi vải đeo chéo tại nhà

Khi chúng ta đã chuẩn bị đủ các dụng cụ đó. Thì chúng ta sẽ tiến hành đến cách may túi vải đeo chéo với các bước dưới đây:

Thứ 1: Chúng ta lấy phần vải đã được chuẩn bị. Sau đó tiến hành cắt 2 mảnh vải cho mặt ngoài giống nhau. Và 2 mảnh cho phần bên trong túi. Kích thước tùy sở thích của bạn. Thông thường kích thước thường là 35x50cm.

may túi vải

Cắt vải chuẩn theo kích thước

Thứ 2: Tiếp theo chúng ta tiến hành làm quai túi. Lấy đoạn vải đay, bố, không dệt cùng với vải làm túi. Sau đó cắt 2 đoạn bằng nhau. Mỗi đoạn thông thường dài từ 6x50cm để làm quai.

Thứ 3: Tiếp đến ta tiến hành ghép mép. Chúng ta gấp các mép vải lại sao cho thật đẹp để khi may sẽ được chắc chắn hơn. Sau đó lấy 2 miếng vải bên ngoài mặt túi chồng lên nhau để cho mặt phải áp vào nhau. Rồi may 3 đường mép trừ miệng của túi ra và có thể dùng ghim vải để cố định khi may.

Tiếp theo ta mở phần đáy ra sau đó chập 2 cạnh hình vuông nhỏ lại. Và sau đó thì chúng ta may lại cho chắc chắn. Sau đó thì chúng ta tiếp tục may mặt trong của túi. Và lồng 2 mặt túi vào với nhau và lấy quai đặt vào giữa 2 lớp vải và cố định chắc chắn.

Thứ 4: Đến đây thì chúng ta sẽ may thành túi lại với 1cm biên. Và sau đó thì chúng ta hay lưu ý không may thành hình tròn khép kín mà để trống khoảng 10cm để có thể lộn túi lại.

Thứ 5: Cuối cùng thì chúng ta sẽ tiến hành lộn túi lại từ lỗ trống ở bước trước. Sau đó dùng bàn ủi để làm phẳng lại mặt túi. Sau đó thì chúng ta may lại một vòng quanh miệng túi để cho túi được chắc chắn hơn. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách may túi vải đeo chéo tại nhà.

túi vải đeo chéo

Ủi phẳng lại túi là đã hoàn thành

Những lưu ý khi may túi vải đeo chéo

Cách may túi vải đeo chéo vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ cần chú ý một chút là có thể may được một chiếc túi cho riêng mình một cách nhanh chóng. Thế nhưng khi may thì chúng ta cần chú ý những vấn đề sau để có thể tạo được ra cho mình một chiếc túi phù hợp nhất.

Xác định nhu cầu sử dụng

Với mỗi một sản phẩm nào đó thì đều đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng nhất định. Chính vì vậy cho nên trước khi mua túi thì các bạn cần xác định xem nhu cầu sử dụng cho chiếc túi đeo chéo vải này là gì.

Bạn may túi để làm vật dụng đựng đồ vật đi đến trường. Hay đi làm hoặc là sử dụng để làm phụ kiện đi kèm khi tham gia các buổi dã ngoại, dạo phố,… Với mỗi một mục đích thì chúng sẽ đưa bạn tới những sản phẩm túi xách vải đeo chéo khác nhau.

Vì vậy khi may chúng ta cần tham khảo trước những mẫu túi. Để tiến hành cách may túi sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

canvas

Xác định nhu cầu sử dụng để may túi

Chú ý chọn vải khi may

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vải bố. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp vải đảm bảo chất lượng 100%. Chính vì vậy cho nên chúng ta cần lưu ý lựa chọn may thì chúng ta cần tìm đơn vị cung cấp vải uy tín.

Bởi nếu như may vải kém chất lượng thì túi sẽ không được bền và không đúng chuẩn. Chính vì vậy trước khi tiến hành may thì chúng ta cần phải lựa chọn vải chất lượng.

vải may túi đeo chéo

Chọn vải chất lượng trước khi may

Và khi sản may thì chúng ta cần chú ý cắt vải với kích thước đưa ra chuẩn trước đó. Tránh nhầm khiến cho chiếc túi không được đẹp và làm mất đi giá trị. Và để tốt nhất thì chúng ta nên thuê may túi vải đeo chéo. Bởi giá túi vải cũng không quá cao.

Chính vì vậy cho nên muốn có một chiếc túi đẹp và hợp phong cách mới nhất. Thì tốt nhất chúng ta nên lựa chọn đơn vị may. Để có được một chiếc túi đẹp đáp ứng nhu cầu sử dụng của chúng ta.

Đó là cách may túi vải đeo chéo tại nhà và một số lưu ý khi may túi vải. Rất mong những thông tin đó sẽ đem lại hữu ích cho các bạn khi may túi vải đeo chéo


LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881
DMCA.com Protection Status