Hotline: 0912 005 797 - 0961 843 246 Email: inanvu@gmail.com

Hướng dẫn cách may túi vải treo tường tại nhà cực đơn giản

Thật là thú vị khi có thể tự tạo cho mình một chiếc túi độc đáo phải không?. Sau đây là cách may túi vải treo tường cực đơn giản tại nhà mà luôn để lại ấn tượng để có thể trang trí cho không gian sống và thêm phần sinh động. Hãy cùng tham khảo nhé!

Vì sao nên làm túi vải không dệt treo tường tại nhà

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại túi vải không dệt trên thị trường. Tuy nhiên, không phải loại túi nào cũng có thể sử dụng theo đúng nhu cầu. Và mục đích sử dụng của mình. Chính vì thế nên có rất nhiều bạn “khéo tay hay làm” đã tìm cách may túi vải treo tường.

Khi may các loại túi vải đựng đồ treo tường bạn sẽ tiết kiệm được một chút chi phí. Ngoài ra việc tự may túi vải  đúng cách có thể giúp bạn có thể tự tin khoe được cá tính riêng. Và độ bền của những chiếc túi làm tại nhà luôn được đảm bảo hơn.

Cách may túi vải treo tường bằng vải không dệt

Cách may túi vải treo tường bằng vải không dệt

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên khi làm túi vải không dệt treo tường. Đó là có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí. Bởi vì bạn có thể tận dụng được những đồ vật không sử dụng được nữa. Bạn có thể dùng những loại nguyên vật liệu đã có sẵn tại nhà.

Tạo được cá tính riêng

Khi tự có cách may túi vải treo tường. Bạn có thể tự tạo cho mình những loại màu sắc riêng. Đồng thời cũng có thể tự tạo cho mình những kiểu dáng túi vải riêng. Bởi vậy nên bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những loại chi tiết nhỏ.

Hơn thế nữa các mẫu túi mà bạn đang tạo ra cũng mang được những nét đẹp độc nhất và khác biệt. Những chiếc túi mà bạn thiết kế ra luôn đảm bảo không bị đụng hàng cũng như không được bán ra ngoài thị trường. Từ đó bạn có thể tự ý thể hiện được cá tính và có thể tạo ra khu thẩm mỹ riêng cho người dùng.

Độ bền cao

Trong quá trình sử dụng bạn có thể thấy được rằng vải bố chính là chất liệu được đảm bảo được tính dày dặn. Đồng thời, chất liệu vải bố luôn đảm bảo được tính bền chặt khi sử dụng. Bởi vì chất liệu này  thường được sử dụng để may khăn trải bàn và rèm cửa và chăn ga gối đệm..v.v….
tự may túi vải treo tường

Tự may túi vải treo tường

Chính vì thê nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại vải này. Bởi vì chất vải này luôn đảm bảo được độ bền và tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt hơn thế nữa với chất liệu này nó còn có khả năng tự chống ẩm mốc cực  tốt. Chính vì thế nên nó có thể đem lại cho chúng ta những mẫu túi vải chất lượng 100%.

Hướng dẫn cách may túi vải treo tường tại nhà siêu đơn giản

Cách may túi vải treo tường 1 ngăn

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc túi nhỏ xinh để đựng một chút đồ đạc. Chiếc túi vải một ngăn chính là một sự lựa chọn rất tuyệt vời. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách may túi vải treo tường 1 ngăn theo sở thích của mình. Sau đây là hướng dẫn cách may túi vải treo tường đa năng bạn có thể tham khảo:

Bạn nên chuẩn bị những nguyên liệu:
+ Một cây gỗ nhỏ
+ Một đoạn giây thừng nhỏ
+ Một tấm vải bố
+ Bút lông
+ Máy may
Sau khi đã chuẩn bị được những nguyên vật liệu trên. Bạn có thể thực hiện may những chiếc túi vải bố nhỏ để nối giữa chiếc túi và cây gỗ. Đồng thời bạn cũng có thể cắt chiếc vải bố thành hình chữ nhật và có thể may tròn để làm thân.
Cách may túi vải treo tường 1 ngăn

Cách may túi vải treo tường 1 ngăn

Một chiếc túi hình tròn vừa có thể làm đế. Đồng thời vừa có thể may được hai miếng lại với nhau để có thể tạo thành được chiếc túi. Sau đó bạn có thể may mấu nối ở cạnh túi. Đồng thời có thể xỏ cây gỗ vào chính phần mấu nối và buộc sợi dây thừng. Cuối cùng bạn có thể sử dụng bút lông để có thể vẽ và trang trí cho chiếc túi.

Cách may túi vải treo tường bằng vải bố nhiều ngăn

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện may vải bố nhiều ngăn theo sở thích của bản thân. Những chiếc túi vải treo tường nhiều ngăn hoàn toàn có thể đựng được rất nhiều các loại đồ dùng nhỏ. Vậy nên bạn có thể thực hiện cách làm túi vải bố đẹp lung linh:

Chuẩn bị nguyên vật liệu:

+  bảng gỗ có hình chữ nhật

+ Tấm vải bố tùy thích

+ Sợi dây thừng và dây cáp nhỏ

+ Dụng cụ đục lỗ để cầm tay

+ Keo nến

+ Súng bắn keo

+ Sơn màu

cách may túi vải treo tường bằng vải bố nhiều ngăn

Cách may túi vải treo tường bằng vải bố nhiều ngăn

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong các nguyên vật liệu. Lúc đó bạn có thể đục hai lỗ ở bên bảng gỗ. Đồng thời có thể thực hiện xỏ dây vào hai lỗ và có thể thực hiện thắt nút ở phần phía sau để có thể cố định. Đồng thời bạn có thể thực hiện cắt vải ra thành hai hình chữ nhận to. Sau đó bạn có thể sử dụng keo nến,  súng bắn keo để có thể gắn vào hai mảnh vải vào trong bảng gỗ. Đồng thời có thể gắn  giữa mảnh vải để có thể chia đôi  ra thành hai ngăn.

Cách may túi vải bố treo tường hình que kem ngộ nghĩnh

Đối với một chiếc túi hình que kem ngộ nghĩnh bạn có thể chuẩn bị các nguyên liệu:

+ Vải bố màu

+ Dây đăng ten

+ Kim

+ Chỉ màu

+ Hạt cườm

+ Kéo

Sau khi bạn đã chuẩn bị được những loại nguyên vật liệu trên. Với chiếc túi này bạn cũng thực hiện như những chiếc túi trên. Tuy nhiên, với cách làm túi vải bố treo tường có hình que kem cũng đảm bảo rất dễ thực hiện.

Đầu tiên là bạn có thể cắt chiếc vải bố màu xanh nhạt, màu xanh để có thể làm phần dưới. Sau đó bạn cũng có thể cắt vải màu cam thành hình chữ nhật. Để bạn có thể dùng nó để có thể làm ngăn đựng. Đặc biệt màu trắng đê làm phần kem. Sau đó bạn thực hiện khâu lớp kem màu trắng ở trên phần vải có màu xanh. Chiếc túi này luôn được đính cườm màu để có thể trang trí túi vải.

Cách may túi vải bố treo tường hình que kem ngộ nghĩnh

Cách may túi vải bố treo tường hình que kem ngộ nghĩnh

Cắt sợi dây đăng-ten để có thể khâu dọc. Bạn có thể thực hiện khâu theo chiều dài của tấm vải màu cam. Đồng thời, có thể đặt tấm vải màu cam lên trên tấm vải màu xanh rồi thực hiện khâu cố định. Bạn có thể khâu theo 3 đường để có thể vẽ thành 3 ngăn.  Cuối cùng bạn cót thể đặt phần vải xanh đậm trên phần vải màu xanh nhạt. Và đặc biệt ở giữa bạn có thể đặt đoạn dây đăng-ten để có thể làm móc treo. Sau đó có thể khâu đường viền và cố định được xung quanh.
Như vậy với hướng dẫn cách may túi vải treo tường ở trên, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế được những chiếc túi theo đúng sở thích. Chúc các bạn thành công!
DMCA.com Protection Status