Hotline: 0976496881 - 0961 843 246 - 0912.005.797 Email: inanvu@gmail.com

Túi tote len thời trang được yêu thích nhất hiện nay

Bên cạnh những chiếc túi tote Canvas, túi vải bố đang thịnh hành hiện nay, thì nhiều giới trẻ lại yêu thích sản phẩm túi tote len handmade. Một chiếc túi handmade len đầy sáng tạo, thể hiện cá tính, phong cách độc đáo của cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu và học cách tự làm sản phẩm handmade độc đáo này nhé.

Ưu điểm của túi tote len

Hiện nay, túi tote len được sử dụng khá phổ biến, do nó có nhiều ưu điểm sau:

  • Túi tote len được làm hoàn toàn từ chất liệu len thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.
  • Loại túi này có những đặc tính nổi bật như: tính thẩm mỹ cao, có độ co giãn và khả năng giữ nhiệt tốt.
  • Túi có thể được sử dụng để đựng các đồ vật khác nhau như sách vở, quần áo, điện thoại, đồ dùng cá nhân…Người dùng có thể dễ dàng mang theo chiếc túi này khi đi học, đi làm, đi chơi, đi du lịch…
  • Bên cạnh là sản phẩm bao bì đa năng, túi tote len còn được sử dụng như một phụ kiện thời trang ấn tượng. Đây là xu hướng thời trang với nhiều thiết kế, hoạ tiết và màu sắc được giới trẻ hiện nay rất yêu thích.

Túi tote len được thiết kế độc đáo

Mua túi tote len ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng chuyên bán đồ handmade. Ở đó có rất nhiều mẫu túi tote bằng len được thiết kế độc đáo với nhiều kiểu dáng bắt mắt, hợp với thị hiếu của giới trẻ. Các bạn có thể tìm đến đây để lựa chọn cho mình một chiếc túi tote len phù hợp.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc túi độc lạ có một không hai, bạn có thể tự đan túi tote len tại nhà. Có rất nhiều cách để tự đan túi tote tại nhà khá đơn giản. Các bạn có thể tham khảo nhiều cách khác nhau để tự sáng tạo cho mình những sản phẩm độc đáo.

Hướng dẫn làm túi tote len tại nhà

Để có thể tự làm cho mình một chiếc túi tote len, các bạn có thể tham khảo cách sau đây:

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 2 cuộn len khác màu (xám và trắng). Hoặc bạn có thể lựa chọn bất kì loại vải len nào bạn thích
  • Kim móc len số 4
  • Ghim cố định, kèo, kim khâu, dụng cụ đánh dấu
  • Phụ kiện trang trí như: cúc, khoá kéo, hạt cườm hoặc các sticker độc đáo…

Thực hiện

Bước 1: Làm thân túi

+ Đầu tiên, với len xám, các bạn hãy tạo một nút thắt, sau đó móc lên 56 mũi móc xích. Tiếp đó, móc 1 mũi móc kép vào chân thứ 3, kéo lên qua 2 vòng dây. Từ chân tiếp theo đến khi hết vòng, các bạn hãy móc 1 mũi móc kép vào mỗi chân.

Tiếp tục các bạn móc thêm 6 mũi móc kép vào chân cuối cùng. Sau đó, móc 1 mũi móc kép vào chân thứ 2, từ chân thứ 3 đến cuối vòng, các bạn móc lên mỗi chân 1 mũi móc kép. Sau khi móc đến cuối hàng, các bạn tiếp tục móc tiếp 6 mũi móc kép vào chân cuối cùng. Để kết thúc hàng thứ nhất, chúng ta móc 1 mũi rời vào đầu chân mũi móc kép đầu tiên. Vậy là chúng ta đã làm xong hàng đầu tiên.

+ Tiếp tục làm hàng thứ 2, chúng ta móc lên 2 mũi móc xích rồi móc mỗi chân 1 mũi móc kép. Chân thứ 2 chúng ta cũng sẽ móc 1 mũi móc kép. Từ chân thứ 3 trở về đến cuối hàng, chúng ta sẽ móc 1 mũi móc kép. Sau khi đã xong hàng 2, các bạn sẽ kết thúc hàng 2 bằng cách móc 1 mũi rời vào đầu chân mũi móc kép đầu tiên. Vậy là xong hàng thứ 2.

+ Tiếp tục làm hàng thứ 3, ở mũi chân thứ nhất đến thứ 5, móc mỗi chân 1 mũi móc kép. Ở mũi thứ 5, chúng ta sẽ lấy sợi len màu trắng rồi len qua kim, 6 chân tiếp theo các bạn sẽ móc 6 mũi móc kép. Ở mũi thứ 6, sau khi luồn len qua 2 vòng dây, các bạn tiếp tục thay len trắng thành len xám. Sau đó, kết thúc móc khép mũi thứ 6. Ở các mũi tiếp theo, các bạn sẽ móc mỗi chân 1 mũi móc kép.

Tiếp tục ở mũi thứ 6, các bạn thay len xám thành len trắng. Cứ tiếp tục sau 6 mũi các bạn thay len 1 lần cứ như thế đến cuối vòng. Ở mũi cuối cùng, các bạn thay len trắng bằng len xám. Để kết thúc hàng này, các bạn hãy móc một mũi rời vào đầu chân móc kép thứ nhất.

+ Để làm hàng thứ 4, các bạn móc lên 2 mũi móc xích rồi móc 5 mũi móc kép từ chân thứ nhất đến chân thứ 5. Ở chân thứ 5 sẽ thay dây màu xám thành dây màu trắng. Móc 6 chân tiếp theo bằng 6 mũi móc kép. Ở chân thứ 6, tiếp tục thay dây màu trắng thành màu xám. Móc 6 chân tiếp theo bằng các mũi móc kép. Tiếp tục đến hết vòng, cứ 6 chân thay len một lần. Chũng ta cũng kết thúc hàng này bằng một mũi rời vào đầu chân móc đầu tiên.

+ Làm hàng thứ 5, chúng ta cũng tương tự như cách móc hàng thứ 4 và thứ 3. Chúng ta làm tương tự như hàng số 3 đến số 5, đến 29 hàng.

+ Sau khi đã móc xong, chúng ta móc tiếp hàng 30, lên 2 mũi móc xích. Tiếp đó, ở mỗi chân móc 1 mũi móc kép. Chúng ta không thay len trắng mà chỉ dùng màu xám, cứ như thế đến khi hết vòng. Phần dây len thừa, hãy cắt đi.

Túi tote len kẻ caro đơn giản đẹp mắt

Xem thêm: Cách móc túi đựng son theo 4 bước đơn giản

Bước 2: May quai túi

Tại đây, ta chuẩn bị 4 sợi len dùng để đánh dấu dây quai túi. Bạn phải lưu ý đánh dấu sao cho, phần quai túi phải cân bằng.

+ Để làm hàng thứ 31, hãy móc 2 mũi móc xích. Ở các chân tiếp theo, mỗi chân móc 1 mũi móc kép tới vị trí đã đánh dấu ở trên. Sau đó, tháo len đánh dấu ra và móc 1 mũi kép. Tiếp đó, móc 105 mũi móc xích hoặc nhiều hơn. Sau đó, móc 1 mũi móc kép vào vị trí đánh dấu số 2 rồi móc đến vị trí đánh dấu số 3, mỗi chân một mũi móc kép.

Khi đến vị trí số 3, chúng ta tháo dây đánh dấu mà móc một móc kép. Tương tự chúng ta móc lên 105 mũi móc xích để làm phần dây túi. Tương tự với vị trí đánh dấu số 4. Các bạn móc 1 mũi rời để kết thúc hàng thứ 31.

+ Móc lên 2 mũi móc xích để bắt đầu hàng thứ 32. Từ chân đầu tiên đến chân cuối cùng, các bạn móc mỗi chân 1 mũi móc kép. Sau khi kết thúc hàng thứ 32, các bạn móc thêm 1 mũi móc xích rồi cắt 1 đoạn dây. Sau đó, lấy kim khâu len giấu phần len thừa đi.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong chiếc túi tote len.

Để xem chi tiết cách làm, các bạn hãy tham khảo hướng dẫn trong video >>> https://www.youtube.com/watch?v=WdknciYPOKA

Bước 3: Hoàn thiện

Để trang trí chiếc túi len thêm đẹp mắt, các bạn có thể trang trí thêm bằng những chiếc cúc hoặc dây kéo để khóa túi, hạt cườm hoặc dây ruy băng để trang trí thêm.

Túi tote len có nhiều màu sắc bắt mắt

Túi tote len ngày càng được yêu thích sử dụng hiện nay bởi sự độc đáo và tính thẩm mỹ của nó. Còn nếu bạn có nhu cầu may túi tote, túi vải Canvas, túi vải bố thì có thể liên hệ túi vải An Vũ để có được các mẫu túi vải đẹp nhất.


LỜI CẢM ƠN

Túi Vải An Vũ cảm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website anvubag.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang tới những sản phẩm túi vải chất lương với nhiều thiết kế mới đẹp, bổ sung và cập nhật thêm nhiều bài viết có giá trị từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất túi vải.


Liên hệ tư vấn: 0976 496 881
Tags:
DMCA.com Protection Status